Khuyến mãi

Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - vớ đùi - M
lazada.vn

Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - vớ đùi - M

940.000

940.000

Thông tin sản phẩm

Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - Vớ Đùi - M: Giải Pháp Hiệu Quả Cho Suy Tĩnh Mạch

Chăm sóc sức khỏe cho đôi chân luôn là một vấn đề nhạy cảm đối với nhiều người, đặc biệt là những người bị suy tĩnh mạch - một bệnh lý phổ biến ở người trưởng thành. Nếu không được điều trị kịp thời và hiệu quả, suy tĩnh mạch có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như viêm tĩnh mạch sâu, đột quỵ, hay nguy cơ nhiễm trùng.

Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - Vớ Đùi - M là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ điều trị suy tĩnh mạch hiệu quả và an toàn. Sản phẩm này được sản xuất tại Đức với các tiêu chuẩn chất lượng cao, mang lại sự an tâm và hiệu quả cho người dùng.

Ưu điểm của Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - Vớ Đùi - M:

  • Là phương pháp chủ lực để điều trị suy tĩnh mạch. Giúp khép van tĩnh mạch bằng lực cơ học gián tiếp ép vào các bắp cơ, phục hồi tác dụng của van một chiều. Vân cơ thể ngăn không cho máu chảy ngược xuống và ứ đọng ở chân khi đang trong tư thế đứng.
  • Vớ được thiết kế với "độ dốc áp lực" làm tăng tốc độ lưu thông máu, giúp phòng ngừa huyết khối và giải quyết triệt để ứ đọng máu ở chân.
  • Vớ áp lực được chia thành 2 cấp độ: CCL1 cho suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình, CCL2 cho suy tĩnh mạch nặng (có bác sĩ chỉ định).
  • Được khẳng định chất lượng qua 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, vớ y khoa Duomed đã trở thành biểu tượng của phương pháp mới suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa.
  • Vớ y khoa được kiểm chứng thực tế suốt 10 năm qua với độ bền trên 6 tháng (có người mang 10 tháng, thậm chí hơn 1 năm).
Chỉ định và chống chỉ định của Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - Vớ Đùi - M:

  • Chỉ định: suy tĩnh mạch từ giai đoạn sớm (đau nhức chân, vọp bẻ ban đêm, sưng phù chân, dễ bầm máu…) đến giai đoạn nặng của bệnh.
  • Chống chỉ định: viêm da nặng, tổn thương động mạch và mất cảm giác trong bệnh tiểu đường, suy tim mất bù (giai đoạn nặng), viêm thần kinh ngoại biên.

Thông thường, hơn 96% bệnh nhân chỉ cần dùng áp lực CCL1 là đủ, chỉ một số ít bệnh nặng cần dùng CCL2 ngay từ đầu hoặc khi đã thất bại với CCL1. Tuy nhiên, đo vòng chân để chọn đúng size là bắt buộc khi chọn mua vớ, giúp đảm bảo đủ áp lực và hiệu quả điều trị tốt nhất.

Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - Vớ Đùi - M là giải pháp tối ưu cho các trường hợp suy tĩnh mạch. Sản phẩm sẽ giúp bạn vừa cải thiện các triệu chứng, vừa giảm nguy cơ các biến chứng đến tính mạng.

Hãy tin tưởng và sử dụng Vớ Y Khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch Duomed MEDI [Nhập ĐỨC-Vớ ĐùiGối] - Vớ Đùi - M để có một đôi chân khỏe mạnh!

#Vớykhoa #vớsuytĩnhmạch #vớduomed #duomed #tatsuyytinhmach #medi #Vớ #Y #Khoa - #Tất #Suy #Giãn #Tĩnh #Mạch #Duomed #VOYKHOA

#Vớykhoa #vớsuytĩnhmạch #vớduomed #duomed #tatsuyytinhmach #medi #Vớ #Y #Khoa #Tất #Suy #Giãn #Tĩnh #Mạch #Duomed #vớđùi #nhậpđức #sizeM