Khuyến mãi

[VMK] Túi Chữ HH  da size mini 10cm KO HỘP
shopee.vn

[VMK] Túi Chữ HH da size mini 10cm KO HỘP

159.000

220.000

Thông tin sản phẩm

VMK Túi Chữ HH da size mini 10cm KO HỘP: Sản phẩm đẹp và chuẩn, không khác gì hàng Quảng Châu

VMK Túi Chữ HH da size mini 10cm KO HỘP là sản phẩm mới được xuất xưởng, đảm bảo chuẩn size 10cm và được sản xuất bởi các nghệ nhân Việt Nam cùng với quy trình may đẹp kĩ, sản phẩm không khác gì hàng Quảng Châu đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Với chất liệu da bền đẹp và thiết kế đơn giản, túi chữ HH mini sẽ là một phụ kiện hoàn hảo cho bạn trong các dịp đi dạo phố, du lịch hay hẹn hò. Kích thước nhỏ gọn của sản phẩm cũng giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không lo bị cồng kềnh hay chiếm nhiều diện tích.

Đặc biệt, trong môi trường bán hàng online hiện nay, việc tận dụng nhiều hình ảnh và video thực tế như sản phẩm VMK Túi Chữ HH da size mini 10cm KO HỘP cung cấp đảm bảo rằng sản phẩm mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn tương đồng với những gì bạn thấy trong hình ảnh và video.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm phụ kiện da đẹp, thời trang và hiện đại, VMK Túi Chữ HH da size mini 10cm KO HỘP là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao phong cách của bạn. Mua hàng tại VMK Shop ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm này và tạo ra phong cách riêng của bạn.

#VMK #TuichuHHda #size10cm #hangVietMay #khonghoptu #chuan #depki #khongkhacgihangQuangChau #tuinquaytuchup #100khanhyentam