Khuyến mãi

Vitamin C 300 viên nhai 500mg của Nature’s Way
lazada.vn

Vitamin C 300 viên nhai 500mg của Nature’s Way

560.000

580.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vitamin C chất lượng cao để bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày của mình? Hãy xem xét sản phẩm Vitamin C 300 viên nhai 500mg của Nature's Way - một trong những sản phẩm vitamin C tốt nhất tại Úc hiện nay.

Với chỉ 2 viên hàng ngày, bạn sẽ được bổ sung đầy đủ liều lượng 500mg vitamin C cần thiết cho một sức khỏe tốt. Có rất nhiều lý do để bổ sung vitamin C vào chế độ ăn uống của bạn, từ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể cho đến hỗ trợ cho sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng - và sản phẩm Vitamin C 300 viên nhai 500mg của Nature's Way được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu đó.

Với hương vị trái cây tự nhiên thơm ngon, sản phẩm này có thể được uống trực tiếp hoặc nhai đều được, dễ dàng sử dụng và tiện lợi. Không chỉ thích hợp cho những người ăn không đủ chất, sản phẩm còn hỗ trợ người thường xuyên bị căng thẳng hoặc stress trên công việc hàng ngày.

Sản phẩm Vitamin C 300 viên nhai 500mg của Nature's Way cũng thích hợp cho cả người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Với liều lượng chỉ 1 đến 2 viên mỗi ngày, bạn sẽ có thể bổ sung đầy đủ vitamin C cần thiết cho ngày của mình và hỗ trợ sức khỏe cho cả gia đình.

Hãy bổ sung vitamin C đến chế độ ăn uống của bạn với sản phẩm Vitamin C 300 viên nhai 500mg của Nature's Way. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

#HealthyLiving #BoostImmunity #NaturalFruitFlavor #StressRelief #VitaminSupplement #NaturesWay #StrongerImmuneSystem #HighQuality #EssentialNutrients #BetterHealth #Wellness #AUProduct