Khuyến mãi

Việt Nam Folk Story - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam Trọn Bộ 10 Cuốn
tiki.vn

Việt Nam Folk Story - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam Trọn Bộ 10 Cuốn

225.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Việt Nam Folk Story - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam Trọn Bộ 10 Cuốn là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người yêu thích truyện cổ tích và muốn tìm hiểu về văn hóa dân gian Việt Nam. Bộ sách gồm 10 cuốn với rất nhiều câu chuyện thú vị, được kể lại một cách sinh động và đầy màu sắc.

Với truyện tranh và văn bản song ngữ, sản phẩm sẽ giúp cho các em học sinh dễ dàng tìm hiểu và hiểu được những câu chuyện cổ tích Việt Nam. Đồng thời, những người lớn cũng có thể tìm hiểu và khám phá được nhiều điều mới lạ về văn hóa và lịch sử Việt Nam thông qua các truyện cổ tích.

Việt Nam Folk Story - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam Trọn Bộ 10 Cuốn sẽ giúp cho các em học sinh nâng cao vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu tiếng Việt, đồng thời còn giúp cho các em rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo. Đây cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong thư viện gia đình, giúp các em học sinh và cả gia đình có thể truyền tai những câu chuyện cổ tích Việt Nam cho nhau.

Sản phẩm còn được làm từ những chất liệu tốt, bền đẹp, đảm bảo cho sự đọc thảnh thơi và dễ dàng mang theo bên mình. Việt Nam Folk Story - Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam Trọn Bộ 10 Cuốn là một sản phẩm đáng để sở hữu cho mọi gia đình, giúp cho các em nhỏ và người lớn hiểu hơn về văn hóa dân gian Việt Nam và truyền lại những giá trị văn hoá cho thế hệ sau. Hãy đặt mua ngay để có được bộ sách đầy ý nghĩa này!

#folkstoryvietnam #truyendangianvietnam #vietnamesefolktales #traditionalliterature #culturalheritage #bilingualbooks #10bookseries #vietnameseart #childrensbooks