Khuyến mãi

Viên uống Xuyên Tâm Liên Optiz tăng sức đề kháng giảm đau họng cảm cúm nhiễm trùng hô hấp - Chai 30 viên
lazada.vn

Viên uống Xuyên Tâm Liên Optiz tăng sức đề kháng giảm đau họng cảm cúm nhiễm trùng hô hấp - Chai 30 viên

85.000

169.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống Xuyên Tâm Liên Optiz - Giải cảm, tăng sức đề kháng, giảm đau họng, cảm cúm nhiễm trùng hô hấp - Chai 30 viên

Xuyên Tâm Liên - một loài thảo dược thiên nhiên với tác dụng giảm đau, tăng sức đề kháng, hỗ trợ giải cảm, giảm ho, giảm hắt hơi và nghẹt mũi. Với sự điều hợp của các thành phần tự nhiên như cát cánh, mạch môn, húng chanh và nghệ vàng, sản phẩm Viên uống Xuyên Tâm Liên Optiz đã được nghiên cứu và sản xuất để giúp phòng ngừa và giảm viêm nhiễm trùng đường hô hấp do vi khuẩn và vi rút.

Công dụng chính của Xuyên Tâm Liên được đề cập trong tài liệu sản phẩm bao gồm giảm ho, giảm hắt hơi, nghẹt mũi và tiêu đờm. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cải thiện tình trạng cảm lạnh, cảm cúm và tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể.

Để sử dụng Viên uống Xuyên Tâm Liên Optiz, người dùng chỉ cần uống 1-2 viên sau bữa ăn, hai lần mỗi ngày. Sản phẩm này được khuyến nghị sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

Với thành phần từ các loài thảo dược thiên nhiên, sản phẩm Viên uống Xuyên Tâm Liên Optiz là lựa chọn tự nhiên và an toàn cho những ai muốn tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp.

#XuyênTâmLiênOptiz #TăngSứcĐềKháng #GiảmĐauHọng #CảmCúm #NhiễmTrùngHôHấp #ThảoDượcThiênNhiên #GiảiCảm #GiảmHo #GiảmHắtHơi #NghẹtMũi #PhòngNgừaViêmNhiễmTrùng #Chai30Viên