Khuyến mãi

Viên Uống Vitamin C Blackmores Bio C 1000mg 62 viên
lazada.vn

Viên Uống Vitamin C Blackmores Bio C 1000mg 62 viên

420.000

590.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung vitamin C chất lượng và đáng tin cậy? Hãy thử Viên Uống Vitamin C Blackmores Bio C 1000mg!

Thường xuyên cảm cúm và sức đề kháng kém là những vấn đề sức khỏe phổ biến và ảnh hưởng đến nhiều người. Đây là lúc bạn cần bổ sung vitamin C để giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại quá trình oxy hóa và hạn chế sự tổn thương tế bào.

Ngoài ra, vitamin C còn có tác dụng thúc đẩy sản xuất collagen, giúp da của bạn luôn khỏe mạnh và đàn hồi. Bạn sẽ không còn lo lắng về các vết thương hở trên da vì Viên Uống Vitamin C Blackmores Bio C 1000mg giúp làm lành nhanh chóng chúng.

Với Bio C 1000mg, bạn sẽ có được lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể một cách dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên và không gây tác dụng phụ, bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Đặc biệt, đối với những người dễ bị kích động, Bio C 1000mg còn giúp cân bằng tâm trạng và giảm thiểu sự nóng nảy không cần thiết. Viên uống này cũng giúp cơ thể bạn cảm thấy sảng khoái và tỉnh táo hơn.

Viên Uống Vitamin C Blackmores Bio C 1000mg được bán với giá 320k/lọ 62 viên. Đây là mức giá hợp lý cho một sản phẩm vitamin C chất lượng và có hiệu quả như Bio C 1000mg.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung vitamin C đáng tin cậy, hãy đặt hàng ngay tại cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt của Bio C 1000mg!

#Sức_khỏe_của_bạn #Chống_oxy_hóa #Tăng_cường_sức_đề_kháng #Bổ_sung_vitamin_C #Collagen_da #Phòng_bệnh_tim_mạch