Khuyến mãi

Viên uống tăng cường tuần hoàn não tăng trí nhớ giảm đau đầu hoa mắt chóng mặt ổn định tinh thần Vitamin Mỹ Puritans Pride Ginkgo Biloba 60mg 120 viên
lazada.vn

Viên uống tăng cường tuần hoàn não tăng trí nhớ giảm đau đầu hoa mắt chóng mặt ổn định tinh thần Vitamin Mỹ Puritans Pride Ginkgo Biloba 60mg 120 viên

326.000

389.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có bao giờ cảm thấy mình gặp phải những vấn đề về tập trung, trí nhớ yếu, hoa mắt, đau đầu hay chóng mặt không? Có thể bạn nên thử sử dụng sản phẩm "Viên uống tăng cường tuần hoàn não Ginkgo Biloba" của Puritan's Pride để giải quyết những vấn đề này.

Được chiết xuất từ cây bạch quả, sản phẩm này giúp cải thiện tuần hoàn máu não, giảm hiện tượng đau đầu, hoa mắt và chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba còn giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện khả năng tập trung và ổn định tinh thần.

Sản phẩm được phù hợp với những người bị thiểu năng tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình, suy tuần hoàn ngoại biên, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, hoa mắt, chóng mặt, suy nhược thần kinh. Nó được thiết kế dành riêng cho người trưởng thành và được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Các phụ nữ mang thai, đang cho con bú và những người đang điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, từ nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Tất cả sản phẩm đều có tem chống giả 7 màu, chuỗi ký tự số nhảy, thông tin về thành phần của sản phẩm và hệ thống sao chìm, cùng với nhãn phụ giới thiệu thông tin chi tiết.

Trải nghiệm sản phẩm để cải thiện sự tập trung, trí nhớ và giảm những hiện tượng khó chịu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Sản phẩm sẵn sàng phục vụ bạn với số lượng 120 viên và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Hãy mua ngay để cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên!

#PuritansPrideGinkgoBiloba #Tăngcườngtuầnhoàn #Tăngtrínhớ #Giảmđauđầu #HoaMắt #ChóngMặt #Ổndịnhtinhthần #VitaminMỹ #120viên #SứcKhỏeTâmThần #SứcKhỏeNão #SứcKhỏeTổngThể