Khuyến mãi

Viên uống One a day dành cho người trên 50 tuổi ( Hộp 300 Viên )
lazada.vn

Viên uống One a day dành cho người trên 50 tuổi ( Hộp 300 Viên )

230.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của chúng ta, đặc biệt là khi bước qua tuổi 50. Lúc này, chế độ ăn uống và lối sống của bạn sẽ thay đổi để phù hợp với sức khỏe và thể trạng hiện tại. Vì vậy, việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe là rất quan trọng. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn viên uống One a day dành cho người trên 50 tuổi.

Viên uống One a day dành cho người trên 50 tuổi là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và duy trì sức khỏe tối ưu. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, chúng có tác dụng không chỉ giữ gìn sức khỏe cho cơ thể mà còn cải thiện chức năng và sự phát triển của các tế bào.

Với các thành phần chính như Folate, Calcium, Vitamin D3, Vitamin B12 và Vitamin C, viên uống One a day dành cho người trên 50 tuổi sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Từ đó, giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể chống lại các bệnh tật, đồng thời cải thiện thể lực và giữ gìn sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm các thành phần khác như Ginkgo Biloba Leaf Extract, Zinc, Copper, Magnesium, Selenium và các loại axit béo Omega-3, giúp cải thiện trí nhớ và sự tập trung của trí não, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm cholesterol và hỗ trợ hệ thống tim mạch. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng phòng chống các rối loạn về tuyến tiền liệt, rất cần thiết cho nam giới trên 50 tuổi.

One a day dành cho người trên 50 tuổi có mức độ hấp thu nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói trong hộp 300 viên, giúp bạn sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Với thông điệp "Sức khỏe vô giá và chỉ có một", chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ trân trọng sản phẩm One a day dành cho người trên 50 tuổi và lựa chọn cho mình một phong cách sống lành mạnh, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng trong suốt những năm tháng trưởng thành.

#sức khỏe tuổi 50+#bổ sung dinh dưỡng#cải thiện miễn dịch#tăng cường trí nhớ#xương chắc khỏe#ổn định hệ thống tim mạch#mắt sáng khoẻ#tuyến vú và tiền liệt khoẻ mạnh#One a day