Khuyến mãi

Viên uống Natures Bounty Lutein 20mg hỗ trợ tăng cường thị lực - Giúp mắt sáng khỏe Tăng cường thị lực Giảm thoái hoá điểm vàng Hạn chế mỏi mắt
lazada.vn

Viên uống Natures Bounty Lutein 20mg hỗ trợ tăng cường thị lực - Giúp mắt sáng khỏe Tăng cường thị lực Giảm thoái hoá điểm vàng Hạn chế mỏi mắt

185.000

185.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống Natures Bounty Lutein 20mg hỗ trợ tăng cường thị lực - Giúp mắt sáng khỏe

Viên uống Natures Bounty Lutein 20mg là sản phẩm dành cho người lớn và những người bị thị lực suy giảm, giúp tăng cường thị lực và giảm thoái hoá điểm vàng ở mắt. Sản phẩm còn giúp giảm mỏi mắt do tiếp xúc với máy tính lâu.

Lutein là một chất chống oxy hóa mạnh, có trong nhiều loại thực phẩm như rau xanh, trứng và những loại trái cây có màu sắc tươi sáng. Lutein còn được coi là một chất dinh dưỡng quan trọng để tăng cường thị lực và giảm thoái hoá điểm vàng ở mắt.

Với mỗi viên uống Natures Bounty Lutein 20mg, bạn sẽ được cung cấp lượng lutein đủ để giúp tăng cường sức khỏe cho đôi mắt của mình. Sản phẩm được khuyến cáo dùng mỗi ngày, mỗi lần uống 1 viên sau khi đã ăn.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp chứa 30 viên, đủ để bạn dùng trong một tháng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục trong một thời gian dài.

Được sản xuất từ những nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Natures Bounty Lutein 20mg là sản phẩm an toàn và hiệu quả để giúp tăng cường thị lực và giảm thoái hoá điểm vàng ở mắt. Hãy sử dụng sản phẩm để có đôi mắt sáng khỏe và luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống hàng ngày.

#NatureBountyLutein20mg #Tangcuongthiluc #Giumatsangkhoe #Giathammoiluc #Haichemoimat #Thucphamchucnang #Suckhoesanhdieu #Thiluc #Matkhoe #Lutein