Khuyến mãi

Viên uống hỗ trợ tim mạch Puritans Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg 60 viên
lazada.vn

Viên uống hỗ trợ tim mạch Puritans Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg 60 viên

691.000

987.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ sức khỏe tim mạch hoàn hảo? Bạn muốn thúc đẩy sự phát triển và bảo vệ sức khỏe của bạn? Thì Viên uống hỗ trợ tim mạch Puritans Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg 60 viên chính là sản phẩm dành cho bạn.

Với thành phần được bổ sung Coenzyme Q-10, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư và giảm lượng cholesterol trong máu hiệu quả. Nếu bạn đang lo lắng về cân nặng của mình, sản phẩm của chúng tôi còn ngăn ngừa bệnh béo phì và việc tích mỡ trong các cơ quan của cơ thể.

Với công thức đặc biệt giúp tế bào cơ tim hô hấp hoạt động tốt hơn, cùng chất chống virus giúp tăng sức đề kháng, bạn sẽ cảm nhận được sự hay ho trong cuộc sống và hoàn toàn có thể ngăn chặn sự phát triển mối nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn giúp ngăn ngừa suy thoái não bộ được tốt hơn, giúp bạn giao tiếp hiệu quả, tập trung tốt hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi khuyên bạn nên để nơi khô mát và tránh xa tầm tay của trẻ em. Nếu niêm phong bên trong nắp ráp hoặc bể, bạn không nên sử dụng sản phẩm đó.

Đối với người lớn, chỉ cần dùng 1 viên một ngày, ngay sau bữa ăn. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, được bảo đảm chất lượng tuyệt vời và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Quyết định đầu tư vào sản phẩm của chúng tôi là quyết định đúng đắn cho sức khỏe của bạn. Hãy đặt hàng và trải nghiệm bản thân để cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.

#TimMạchKhỏeMạnh #GiảmCholesterol #ChốngLãoHóa #MiễnDịchTốt #NgănNgừaUngThư #NgănNgừaBéoPhì #SuyThoáiNãoBộ #PuritansPride #QsorbCoQ10200mg #60Viên