Khuyến mãi

Viên uống hỗ trợ thải độc gan DHC Concentrated Turmeric 90 ngày Chiết xuất từ nghệ
lazada.vn

Viên uống hỗ trợ thải độc gan DHC Concentrated Turmeric 90 ngày Chiết xuất từ nghệ

799.000

1.000.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống hỗ trợ thải độc gan DHC Concentrated Turmeric - Chiết xuất từ nghệ

Viên uống hỗ trợ thải độc gan DHC Concentrated Turmeric là sản phẩm được phát triển để giúp cho sức khỏe gan của bạn được cải thiện và đồng thời hỗ trợ việc giải độc cho cơ thể. Với thành phần chính được chiết xuất từ nghệ, sản phẩm này được xem là một loại dược liệu tốt cho sức khỏe con người. Từ lâu, người Nhật Bản đã sử dụng nghệ để chống say rượu và giải độc cho cơ thể.

Sản phẩm DHC Concentrated Turmeric là một viên uống giải độc có thành phần phối trộn từ 3 loại nghệ được tuyển chọn nghiêm ngặt: nghệ đen (curcuma zedoaria), nghệ trắng (curcuma aromatica), nghệ vàng (khương hoàng: curcuma longa). Viên uống giải độc này giúp cho cơ thể được chống oxy hóa và hỗ trợ việc giảm thiểu các tác hại liên quan đến lão hóa và các bệnh liên quan tới lối sống.

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang mềm dễ uống và không có mùi hoặc vị lạ. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 2 viên/ngày với nước hoặc nước ấm và dùng theo liều khuyến cáo để tránh sử dụng quá liều.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sản phẩm không dùng cho người mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm, nên bạn cần phải dừng uống khi phát hiện bất thường. Bạn cũng không nên sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm này. Vì sản phẩm được sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng chất điều chỉnh màu, việc sản phẩm có một chút khác nhau về màu sắc không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Để bảo quản sản phẩm trong tốt nhất, bạn nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời. Sản phẩm có thể dùng trong vòng 90 ngày và cung cấp cho bạn những lợi ích tốt cho sức khỏe con người.

Với việc sử dụng sản phẩm Viên uống hỗ trợ thải độc gan DHC Concentrated Turmeric, bạn có thể giúp giải độc cho cơ thể và bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi tác hại của bia và đồ uống có cồn. Hãy sử dụng sản phẩm để giữ cho cơ thể của bạn được khỏe mạnh và bảo vệ sức khỏe của bạn trong thời gian dài!

#thaidocgandhcturmeric #ngheduc