Khuyến mãi

VIÊN UỐNG HÀ THỦ Ô NĂNG ĐỘNG - GIÚP ĐEN TÓC - HỔ TRỢ GIẢM RỤNG TÓC
lazada.vn

VIÊN UỐNG HÀ THỦ Ô NĂNG ĐỘNG - GIÚP ĐEN TÓC - HỔ TRỢ GIẢM RỤNG TÓC

48.000

48.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống Hà thủ ô Năng Động - Giúp đen tóc, hổ trợ giảm rụng tóc

Viên uống Hà thủ ô Năng Động là sản phẩm có chứa 200mg Hà thủ ô đỏ, 100mg Bạch chỉ, 75mg Calci carbonat và 10mg Hương phụ. Sản phẩm này được thiết kế để hổ trợ bổ huyết và giúp đen râu tóc, sử dụng đối tượng là những người thiếu máu và râu tóc bạc sớm.

Viên uống này được đóng gói trong hộp 3 vỉ, mỗi vỉ gồm 10 viên nang. Hạn sử dụng của sản phẩm là 36 tháng kể từ ngày sản xuất và được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Năng Động.

Để sử dụng sản phẩm, người dùng cần uống 1 viên, 3 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sản phẩm không nên được dùng trong trường hợp táo bón.

Viên uống Hà thủ ô Năng Động có tác dụng giúp bổ huyết, giúp đen râu tóc và hổ trợ giảm rụng tóc. Đây là sản phẩm hữu ích để giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm và tóc rụng nhiều ở những người thiếu máu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hổ trợ giải quyết các vấn đề về tóc, Viên uống Hà thủ ô Năng Động sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc.

#vienuonghathuonangdong #giupdentoc #hotrogiamrungtoc #nangdongpharmaceuticals #healthylifestyle #benhtinhthan #chamsocsuckhoe #tuvanbenhvien #thuocbodau #rungtoc #thieumaumui #rua #bacsom #banlanhdao #khoevađẹp #chunghoasuutam