Khuyến mãi

Viên uống giảm thoái hóa khớp giảm đau viêm khớp tăng cường dịch khớp giúp khớp cử động linh hoạt  Puritans Pride Triple Strength Glucosamine Chondroitin & MSM 60 viên
lazada.vn

Viên uống giảm thoái hóa khớp giảm đau viêm khớp tăng cường dịch khớp giúp khớp cử động linh hoạt Puritans Pride Triple Strength Glucosamine Chondroitin & MSM 60 viên

449.500

899.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng vì các vấn đề về xương khớp như thoái hóa, loãng xương, teo khớp hay viêm quanh khớp? Bạn không thể hoạt động nhiều như trước, khó khăn trong việc đi lại và đau nhức xương khớp khiến bạn mệt mỏi? Đừng lo lắng nữa, chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho bạn!

Viên uống giảm thoái hóa khớp, giảm đau viêm khớp, tăng cường dịch khớp, giúp khớp cử động linh hoạt Puritans Pride Triple Strength Glucosamine Chondroitin & MSM 60 viên là thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung Glucosamine và nhiều loại dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe xương khớp, nuôi dưỡng, cải thiện tính linh hoạt của các khớp, thúc đẩy hệ sụn khỏe mạnh, giúp vận động thoải mái, dễ dàng.

Sản phẩm sử dụng công thức độc đáo với 3 viên/ngày, thích hợp cho người trưởng thành bị thoái hóa khớp, khô khớp, viêm khớp. Đặc biệt, chúng tôi cam đoan rằng các thành phần trong sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đảm bảo an toàn, hiệu quả và có giá trị dinh dưỡng cao.

Công dụng chính của viên uống giảm thoái hóa khớp Puritans Pride Triple Strength Glucosamine Chondroitin & MSM 60 viên:

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

  • Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

  • Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.

  • Phục hồi xương khớp bị thoái hóa hiệu quả, kích thích sản sinh chất nhờn giúp bôi trơn các mô khớp.

  • Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

  • Tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

  • Bồi bổ cơ thể, cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Sản phẩm rất đáng được sử dụng để giúp bạn giảm đau, tăng tính linh hoạt và phục hồi khớp xương để bạn có thể vận động thoải mái hơn. Sản phẩm có chứa Glucosamine, Chondroitin và MSM, các chất dinh dưỡng đặc biệt được biết đến với khả năng phục hồi và bảo vệ khớp.

Ở đâu có thể mua sản phẩm của chúng tôi? Hiện sản phẩm Viên uống giảm thoái hóa khớp, giảm đau viêm khớp, tăng cường dịch khớp, giúp khớp cử động linh hoạt Puritans Pride Triple Strength Glucosamine Chondroitin & MSM 60 viên có thể được tìm thấy ở các nhà thuốc hoặc trên trang web của chúng tôi.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự thoải mái và linh hoạt của khớp xương bằng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề xương khớp, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể và đem lại trải nghiệm tốt hơn cho cuộc sống của bạn!

#puritanspride #thoaihoakhop #glucosamine #chondroitin #msm #giathoaihoakhop #giavienbi #giavienbo #giavienuong #giadothoaihoakhop #giabenhthoaihoakhop #giabenhxuongkhop #giaviemkhop #giacaykhop #nuoiduongkhop #tangcuongsuckhoexuongkhop #linhhoatkhop #khongdaukhop #khongthoahoakhop #khongkhoikhop #duytrigiacvandong #giupphuchoinhungan #chonglaohoa #giupphuchoixuongkhop #thuocbokhop #thucphamchucnang #TPCN