Khuyến mãi

Viên uống giảm lượng đường trong máu hỗ trợ giảm các biến chứng ở người tiểu đường Blood Sugar specifics Puritans Pride 60 viên
lazada.vn

Viên uống giảm lượng đường trong máu hỗ trợ giảm các biến chứng ở người tiểu đường Blood Sugar specifics Puritans Pride 60 viên

402.000

659.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về tiểu đường và lo lắng về nguy cơ các biến chứng? Hãy thử sử dụng sản phẩm Blood Sugar Specifics của Puritan's Pride để giảm lượng đường trong máu và hỗ trợ giảm các biến chứng.

Với thành phần chính là Chromium và Cinnamon cùng các chất bổ sung như Gelatin, Silica và Vegetable Magnesium Stearate, sản phẩm này được chuẩn bị đặc biệt để giúp quản lý lượng đường trong máu và giảm mỡ máu, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Sản phẩm Blood Sugar Specifics được cấp xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm số 6402/2017/ATTP-XNCB từ Bộ Y tế và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Và đặc biệt, mọi sản phẩm đều được chứng nhận bởi tem chống giả 7 màu và có chuỗi ký tự số nhảy.

Viên nang dễ dàng sử dụng và có thể xé ra trộn với đồ ăn hoặc đồ uống. Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản: uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày, nên uống khi ăn.

Và đừng lo lắng về việc bảo quản sản phẩm, bạn chỉ cần để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao và để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm này không dành cho trẻ em và phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú. Nếu bạn đang điều trị y tế, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và hiệu quả để giảm lượng đường trong máu và giảm các biến chứng của tiểu đường, hãy thử sản phẩm Blood Sugar Specifics của Puritan's Pride ngay hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt và hài lòng về sản phẩm này.

#BloodSugarSupport #PuritansPride #DiabetesManagement #ReduceBloodSugar #ComplicationPrevention #60Capsules #SafeAndEffective #DoctorRecommended #ImportedProduct #TrustedBrand #KeepOutofReachofChildren.