Khuyến mãi

Viên uống giảm cholesterol tăng cường sức khỏe tim mạch Puritans Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg 30 viên.
lazada.vn

Viên uống giảm cholesterol tăng cường sức khỏe tim mạch Puritans Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg 30 viên.

640.000

659.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng về các vấn đề tim mạch của bạn và sợ rằng bạn không biết làm thế nào để giảm cholesterol và tăng cường sức khỏe tim mạch? Hãy trân quý và chăm sóc cơ thể của bạn với sản phẩm viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg.

Với hàm lượng Coenzyme Q10 cao, sản phẩm này giúp ổn định hoạt động của tim và mạch máu. Thành phần Q-Sorb kết hợp với Coenzyme Q10 giúp cho sản phẩm này có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giảm lượng Cholesterol trong máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và được nhà cung cấp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều có tem chống giả 7 màu, chuỗi ký tự số nhảy, thông tin về thành phần của sản phẩm và hệ thống sao chìm, có nhãn phụ giới thiệu sản phẩm.

Viên uống Puritan's Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg là sản phẩm phù hợp cho những người mắc bệnh tim hoặc người hoạt động mạnh, người hay chơi thể thao. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm cũng rất đơn giản. Uống 1-2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên, nên uống trong bữa ăn. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Đừng liều mình với sức khỏe của bạn, hãy đầu tư cho một sản phẩm tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn. Sản phẩm viên uống giảm cholesterol tăng cường sức khỏe tim mạch Puritans Pride Q-Sorb Co Q-10 200mg 30 viên chắc chắn sẽ cho bạn thấy sự khác biệt trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Hãy đặt mua ngay và trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm này!

#Viên_uống_giảm_cholesterol #Tăng_cường_sức_khỏe_tim_mạch #Puritans_Pride_Q_Sorb_Co_Q_10_200mg #30_viên