Khuyến mãi

Viên uống giảm căng thẳng mệt mỏi stress cải thiện tinh thần tỉnh táo tăng tập trung Vitamin Mỹ L-theanine Puritans Pride 60 viên
lazada.vn

Viên uống giảm căng thẳng mệt mỏi stress cải thiện tinh thần tỉnh táo tăng tập trung Vitamin Mỹ L-theanine Puritans Pride 60 viên

442.000

779.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và stress vì công việc và cuộc sống đời thường? Bạn cảm thấy khó tập trung và không có năng lượng để hoàn thành công việc của mình? Hãy cùng thử sản phẩm viên uống giảm căng thẳng mệt mỏi stress cải thiện tinh thần tỉnh táo tăng tập trung Vitamin Mỹ L-theanine Puritans Pride 60 viên để cải thiện tình trạng của bạn.

Sản phẩm từ nhà sản xuất Puritan's Pride sử dụng L-theanine là thành phần chính chiết xuất từ lá của cây chè và một số loài nấm - nguồn gốc thiên nhiên. Với khả năng tự nhiên giúp cơ thể trở nên cân bằng, sản phẩm giúp tăng khả năng vận động của hệ thần kinh, giúp tinh thần tỉnh táo, giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress. Với sự kết hợp các thành phần thiên nhiên, sản phẩm giúp bạn giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ, tập trung và năng lượng cho cơ thể.

L-theanine có 6 lợi ích nổi bật mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Đầu tiên, L-theanine giúp giảm stress và cảm giác bồn chồn lo lắng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Thứ hai, L-theanine giúp kiểm soát huyết áp, đốt mỡ, tăng cường chuyển hóa giúp giảm huyết áp và mỡ máu, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Thứ ba, L-theanine giúp tăng cường trí nhớ và giúp bạn tỉnh táo như khi uống cafein trong cà phê. Thứ tư, sản phẩm giúp tâm trạng thoải mái, vui vẻ hơn. Thứ năm, sản phẩm giúp tăng cường tập trung và trí nhớ, giúp bạn hoàn thành tốt hơn nhiều công việc hàng ngày. Cuối cùng, sản phẩm giúp người dùng cảm thấy có nhiều năng lượng hơn, khỏe khoắn hơn.

Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe của người dùng. Sản phẩm cũng được nhà cung cấp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều có tem chống giả 7 màu, chuỗi ký tự số nhảy, thông tin về thành phần của sản phẩm và hệ thống sao chìm, có nhãn phụ giới thiệu sản phẩm.

Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm cực kỳ đơn giản. Người lớn cần uống 2 viên/ngày, nên uống khi đói để đạt hiệu quả tối ưu. Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Hãy đặt niềm tin vào sản phẩm để trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của nó.

Với sản phẩm viên uống giảm căng thẳng mệt mỏi stress cải thiện tinh thần tỉnh táo tăng tập trung Vitamin Mỹ L-theanine Puritans Pride 60 viên, hãy để cuộc sống của bạn thêm phần nhẹ nhàng và sảng khoái. Đây chính là giải pháp trong tầm tay của bạn để cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và stress. Hãy đặt hàng và trải nghiệm elysium trong cuộc sống của bạn!

#CảiThiệnTinhThầnTỉnhTáo #GiảmCăngThẳng #MệtMỏiStress #TăngKhảNăngVậnĐộng #HỗBổNão #VitaminMỹLTheanine #PuritansPride #60Viên #AnToànThựcPhẩm