Khuyến mãi

Viên uống giảm cân DHC Forskohlii Soft Capsule gói 30 viên 15 ngày dùng - Hỗ trợ kiểm soát cân nặng
lazada.vn

Viên uống giảm cân DHC Forskohlii Soft Capsule gói 30 viên 15 ngày dùng - Hỗ trợ kiểm soát cân nặng

275.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống giảm cân DHC Forskohlii Soft Capsule - Hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả

Viên uống giảm cân DHC Forskohlii Soft Capsule là một sản phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng tốt nhất hiện nay. Với thành phần tự nhiên từ bột húng chanh Ấn Độ và dầu dừa, sản phẩm không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp duy trì làn da mịn màng, săn chắc.

Với công thức độc đáo, mỗi viên uống giảm cân DHC Forskohlii Soft Capsule chứa hàm lượng bột húng chanh Ấn Độ cao giúp cơ thể giảm hấp thu chất béo, tích trữ mỡ thừa trong các lớp cơ. Đồng thời, sản phẩm còn tác động tới cơ thể làm giảm cảm giác thèm ăn, đảm bảo cơ thể không nạp dư năng lượng cần thiết.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa 200mg dầu dừa ẩn chứa bên trong mỗi viên uống phát huy khả năng cấp ẩm cho da, giảm tình trạng da chảy xệ và nhão do quá trình xuống cân. Không những vậy, viên uống giảm cân DHC còn giúp bảo toàn bề mặt da mịn màng, săn chắc cho người dùng.

Sản phẩm Viên uống giảm cân DHC Forskohlii Soft Capsule thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa mạnh mẽ, giảm tích trữ mỡ thừa trên cơ thể và ngăn chặn quá trình chảy xệ trên bề mặt da, duy trì làn da mềm mại, mịn màng. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp giảm cảm giác thèm ăn của cơ thể, giảm hấp thu chất béo.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 1-2 viên/ngày (uống với nước hoặc nước ấm). Lưu ý sử dụng ngay sau khi mở bao bì và đóng lại túi ngay sau khi sử dụng. Màu sắc của sản phẩm có thể có thay đổi do biến đổi nhiệt độ nhưng không ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng.

Trong tổng thể, sản phẩm Viên uống giảm cân DHC Forskohlii Soft Capsule là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn kiểm soát cân nặng và bảo vệ làn da của mình. Hãy đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để cảm nhận sự thay đổi của cơ thể và làn da của bạn!

#DHC #Forskohlii #ViênUốngGiảmCân #HỗTrợKiểmSoátCânNặng #GiảmCảmGiácThèmĂn #ĐốtCháyMỡThừa #BảoToànDaMịnMàng