Khuyến mãi

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN DHC DIET TOPAWA
lazada.vn

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN DHC DIET TOPAWA

300.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống giảm cân DHC DIET TOPAWA - giải pháp hiệu quả cho những ai muốn giảm cân

Viên uống giảm cân DHC DIET TOPAWA là một sản phẩm giúp giảm cân hiệu quả, đặc biệt là dành cho những người cần giảm cân nhiều. Với sự kết hợp nhiều thành phần có tác dụng đốt cháy mỡ trong cơ thể một cách mạnh mẽ và hiệu quả, việc giảm cân của bạn sẽ được hỗ trợ tuyệt vời.

Chiết xuất đậu trắng là thành phần chủ chốt giúp giảm sự hấp thụ tinh bột có trong thực phẩm hàng ngày, từ đó giảm sự tăng cân do ăn nhiều. Đồng thời, viên uống DHC DIET TOPAWA giúp làm mềm mỡ thừa trong cơ thể, giải phóng mỡ thừa, giúp thân hình trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp cho những người ăn nhiều, lười vận động, mỡ bụng nhiều và ngủ nhiều.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, liều dùng của DHC DIET TOPAWA là 1 ngày 3 viên, chia làm 3 lần, uống trước bữa ăn. Thành phần của sản phẩm gồm: chiết xuất bột 300mg, L-carnitine 90mg, chiết xuất bột đậu trắng 90mg, đường lên men 90mg, chiết xuất khổ qua 60mg, α-lipoic acid 15mg, Shitorasuaranchiumu (Synephrine 30%) 15mg, valine leucine 30mg và isoleucine 30mg.

Với sự hỗ trợ tuyệt vời từ viên uống giảm cân DHC DIET TOPAWA, bạn có thể tự tin hơn trong việc đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Hãy chọn sản phẩm này để cùng tận hưởng một thân hình săn chắc và khỏe mạnh hơn.

#DHCdiettopawa #GiảmCânNhanhChóng #ĐốtCháyMỡThừa #ThonGọnSănChắc #HiệuQuảCaokhiKếtHợpNhiềuThànhPhần #KhôngCầnThayĐổiThóiQuenĂnUống #SảnPhẩmGiảmCânNhậtBản #ViênUốngGiảmCân #HealthyLifestyle