Khuyến mãi

Viên Uống DHC Bổ Sung Kẽm Zinc Nhật Bản
lazada.vn

Viên Uống DHC Bổ Sung Kẽm Zinc Nhật Bản

55.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung kẽm để duy trì sức khỏe cơ thể và sự khỏe mạnh của làn da? Bạn đang trăn trở về tình trạng mụn và rụng tóc của mình? Hãy thử sản phẩm "Viên Uống DHC Bổ Sung Kẽm Zinc Nhật Bản" của chúng tôi, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Viên uống này được chứa kẽm gluconat, chiết xuất nấm men Crôm và Selen, bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp duy trì sức khỏe và cải thiện tình trạng da mụn, tóc rụng và tóc xơ cứng.

Cơ thể của chúng ta cần kẽm để duy trì sức khỏe và hỗ trợ quá trình chuyển hóa của các axit nucleic và protein. Viên Uống DHC Bổ Sung Kẽm Zinc được bổ sung với kẽm, Crôm và Selen giúp tăng cường sức đề kháng và chức năng hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể duy trì sức khỏe và mịn màng.

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ ức chế quá trình tiết bã nhờn và sừng hoá nang lông, cải thiện tình trạng da mụn và giúp duy trì làn da mịn màng. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết chỉ bán hàng chính hãng và sản phẩm được đóng gói trong gói 30 viên sử dụng trong vòng 30 ngày.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản, chỉ cần người lớn uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không dùng quá liều lượng và không sử dụng cho trẻ em và trẻ nhỏ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ sung kẽm để tăng cường sức khỏe và cải thiện tình trạng da mụn và tóc rụng, hãy thử sản phẩm "Viên Uống DHC Bổ Sung Kẽm Zinc Nhật Bản" của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt trên cơ thể của bạn. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

#vienuongDHC #DHC #kẽm #viênuốngbổsungkẽm #giammun #giảmmụn #Zinc #mariejapan #hangnhatchinhhang #hangnhatnoidia #chamsockhoinuoc #chamsocda #duytrisuckhoe #boisungkhoangchat #benhvienmatmi #benhvienmatmirose