Khuyến mãi

Viên Uống Dầu cá hồi úc 300v . Hàm lượng DHA cao
lazada.vn

Viên Uống Dầu cá hồi úc 300v . Hàm lượng DHA cao

788.000

1.020.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng để điều trị các vấn đề về tim mạch, mắt và não, viên uống dầu cá hồi Úc 300v với hàm lượng DHA cao của Careline chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn chắc chắn đã nghe nói về lợi ích của các loại axit béo omega-3, đặc biệt là DHA và EPA, trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe toàn diện. Và sản phẩm của chúng tôi chứa hàm lượng DHA cao đáp ứng cơ thể của bạn với một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất để duy trì sức khỏe và tăng cường chức năng bộ não, tăng cường trí nhớ, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch và thời gian tuổi tác.

Sản phẩm được chiết xuất từ cá hồi tươi sạch được đánh bắt xa bờ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm không chứa các chất gây ô nhiễm và độc hại từ môi trường. Và sản phẩm không chứa thủy ngân, bạn có thể yên tâm về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm là sự lựa chọn số một cho những người muốn duy trì một cơ thể khỏe mạnh, sáng mắt và có trí nhớ sắc bén. Sản phẩm còn giúp bạn giảm bớt các dấu hiệu lão hóa, giúp bạn tự tin và rạng rỡ hơn với làn da săn chắc, tóc và móng khỏe mạnh hơn.

Viên uống dầu cá hồi Úc 300v với hàm lượng DHA cao của Careline là sản phẩm tuyệt vời cho những người gặp các vấn đề về mắt, tim mạch và huyết áp. Bạn chỉ cần uống 1-2 viên/ngày sau bữa ăn để có thể trải nghiệm sự khác biệt của sản phẩm.

Điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm là chỉ dành cho người già sa sút trí tuệ ngủ không ngon giấc và người có các vấn đề về mắt, tim mạch, huyết áp. Sản phẩm không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Với sản phẩm viên uống dầu cá hồi Úc 300v với hàm lượng DHA cao của Careline, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trong sức khỏe của mình. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận sự tuyệt vời từ các thành phần thiên nhiên.

#FishOil #DauCaHoiUc #BosungDHA #TangCuongNão #GiupLamDepDa #HosupGiamNguyMac #BoSungEPA #BổXươngKhớp #TốtChoTimMạch #TốtChoMắt #BoNãoTốt #ThucPhamChucNang #suckhoevangluon