Khuyến mãi

Viên uống cải thiện chiều cao hỗ trợ xương Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc 100 viên
lazada.vn

Viên uống cải thiện chiều cao hỗ trợ xương Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc 100 viên

248.000

459.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng vì chiều cao của mình không đạt yêu cầu hoặc cơ thể bạn đang bị loãng xương? Nhưng đừng lo lắng quá, bởi sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả.

Viên uống canxi kẽm Puritan's Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển và nuôi dưỡng cơ thể. Sản phẩm chứa các thành phần chính như canxi, magie và kẽm, giúp cải thiện chiều cao và ngăn ngừa loãng xương.

Khi đến lứa tuổi 25-30, quá trình cốt hoá đã hoàn tất và mật độ canxi của xương sẽ duy trì trong 10-20 năm tiếp theo. Tuy nhiên, khi đến 40-45 tuổi, lượng canxi trong cơ thể bắt đầu bị mất mỗi ngày 0,3-0,5%, làm cho nhu cầu cung cấp canxi cho cơ thể trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, phụ nữ trong giai đoạn trước và sau thời kỳ mãn kinh thường mất nhiều canxi hơn so với nam giới, do đó, nhu cầu cung cấp canxi cho cơ thể phụ nữ trong giai đoạn này là rất cao. Viên uống canxi kẽm Puritan's Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc với lượng canxi cần thiết cho cơ thể ít nhất phải đạt 1000-1500mg, sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn với chiều cao của mình và giảm nguy cơ loãng xương.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp duy trì xương và răng luôn chắc khỏe, hỗ trợ làm lành các chấn thương ở xương, giảm tình trạng viêm khớp và thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, việc bổ sung canxi kẽm còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giúp cơ bắp khỏe mạnh.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng mà còn cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ Puritan’s Pride Mỹ và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang còn lo lắng về tình trạng chiều cao và sức khỏe xương của mình, hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn. Mua ngay viên uống canxi kẽm Puritan's Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc để cải thiện chiều cao và ngăn ngừa loãng xương ngay hôm nay!

#ViênUốngCảiThiệnChiềuCao #HỗTrợXương #BổSungCanxiKẽm #ChelatedCalciumMagnesiumZinc #PuritansPride #ChínhHãng #AnToàn #KhôngGâyTácĐộngPhụ #CamKếtGiáCạnhTranh #GiaoHàngTậnNơi