Khuyến mãi

Viên uống cà gai leo sen lá 60 viên - Thực phẩm chức năng bổ gan - detox cà gai leo sen lá tặng 1 vỉ  hoạt huyết 20 viên
lazada.vn

Viên uống cà gai leo sen lá 60 viên - Thực phẩm chức năng bổ gan - detox cà gai leo sen lá tặng 1 vỉ hoạt huyết 20 viên

53.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về gan, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ, và tìm kiếm giải pháp giúp bảo vệ tế bào gan của mình? Bạn cần một sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan, giải độc, hỗ trợ thanh nhiệt và bồi bổ cơ thể? Hãy để Viên uống cà gai leo sen lá 60 viên giúp bạn!

Viên uống cà gai leo sen lá là một sản phẩm thực phẩm chức năng đến từ tự nhiên, được chiết xuất từ những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên như Cao Cà Gai Leo, Lá Sen Bánh Tẻ, Xạ Đen, Táo Mèo, Kim Ngân Hoa, Giảo Cổ Lam và Cao Bá Bệnh. Sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Viên uống cà gai leo sen lá được biết đến là một trong những sản phẩm bổ gan tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó hỗ trợ tăng cường chức năng gan và giúp bảo vệ tế bào gan khỏi những tác nhân độc hại, đặc biệt là trong các trường hợp viêm gan do virus, viên gan B, xơ gan, men gan tăng cao và gan nhiễm mỡ. Sản phẩm còn giúp hỗ trợ thanh nhiệt giải độc, giảm mề đay, mẩn ngứa, mụn nhọt và hỗ trợ giải độc rượu, bia. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ cơ thể và cải thiện tình trạng ăn uống không tiêu do suy giảm chức năng gan.

Viên uống cà gai leo sen lá dành cho những ai đang gặp vấn đề về gan, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ, mệt mỏi, vàng da, suy nhược cơ thể, mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt, rôm sảy, phát ban, chốc lở người da, dùng thuốc kháng sinh dài ngày có hại cho gan, suy giảm chức năng gan do viêm gan Virus, đặc biệt viêm gan B, xơ gan, uống rượu bia nhiều, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Hãy sử dụng sản phẩm mỗi ngày để có kết quả tốt nhất, uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày sau khi ăn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng sản phẩm liên tục từ 2-3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bạn có thể dùng sản phẩm duy trì và giảm liều theo ý muốn.

Chúng tôi đặc biệt tặng bạn 1 vỉ hoạt huyết 20 viên miễn phí với mỗi hộp Viên uống cà gai leo sen lá 60 viên. Sản phẩm được đóng gói trong hộp 1 hộp x 60 viên nén, rất tiện lợi để bạn mang theo khi đi du lịch, và thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay để có một sức khỏe tốt nhất cho cơ thể của bạn!

#CàGaiLeoSenLáBổGan #DetoxCàGaiLeoSenLá #HỗTrợGiảiĐộcGan #GiảmMềĐay #BồiBổCơThể #SảnPhẩmThựcPhẩmChứcNăng #ViênUốngBổGan #HoạtHuyết20Viên #60ViênNén #SứcKhỏeGiaĐình