Khuyến mãi

Viên uống bổ sung sắt giúp bổ máu phòng ngừa thiếu máu Puritans Pride Ferrous Gluconate 28mg Iron 100 viên
lazada.vn

Viên uống bổ sung sắt giúp bổ máu phòng ngừa thiếu máu Puritans Pride Ferrous Gluconate 28mg Iron 100 viên

294.000

359.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu và khó tập trung? Có thể do bạn đang thiếu sắt trong cơ thể. Sắt là một chất khoáng quan trọng khiến cho hồng cầu mang chất oxy được cung cấp đầy đủ cho các tổ chức và cơ quan khác nhau trong cơ thể. Viên uống bổ sung sắt giúp bổ máu phòng ngừa thiếu máu Puritans Pride Ferrous Gluconate 28mg Iron 100 viên sẽ là giải pháp của bạn để tăng cường chất lượng cuộc sống.

Chỉ với 1 viên uống mỗi ngày, sản phẩm của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ sắt và các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Viên uống bổ sung sắt giúp bổ máu phòng ngừa thiếu máu Puritans Pride Ferrous Gluconate 28mg Iron 100 viên có chiết xuất từ thiên nhiên, chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng. Với sự kết hợp giữa sắt và các thành phần dinh dưỡng khác, sản phẩm của chúng tôi không chỉ tăng cường năng lượng cho cơ thể mà còn cải thiện tình trạng sức khỏe tổng thể.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng của Puritan’s Pride Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ Mỹ và được đảm bảo chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi cam kết sản phẩm an toàn, không gây ra tác động phụ và được kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt về giá cạnh tranh, cùng với chế độ hoàn tiền 200% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái hoặc kém chất lượng.

Tìm đến Puritan’s Pride Việt Nam để gặp các chuyên gia có kinh nghiệm và tìm hiểu thêm về việc sử dụng viên uống bổ sung sắt giúp bổ máu phòng ngừa thiếu máu Puritans Pride Ferrous Gluconate 28mg Iron 100 viên. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình để có được sức khỏe tốt nhất cho cả bạn và gia đình của bạn. Hãy để Puritan’s Pride Việt Nam trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn!

#bổmáu #bổsungSắt #PhòngngừaThiếumáu #PuritansPride #FerrousGluconate #100viên