Khuyến mãi

Viên uống bổ sung lutein giúp sáng mắt cải thiện thị lực Puritans Pride Lutigold Lutein 20mg 60 viên
lazada.vn

Viên uống bổ sung lutein giúp sáng mắt cải thiện thị lực Puritans Pride Lutigold Lutein 20mg 60 viên

347.900

515.000

Thông tin sản phẩm

Bạn cảm thấy mắt của mình luôn mỏi và khó chịu sau một ngày dài trên máy tính? Bạn có thể cần đến việc bổ sung Lutein để giúp cho đôi mắt của bạn ngày càng khỏe mạnh. Và đó chính là lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm Puritan's Pride Lutigold Lutein 20mg, là một sản phẩm bổ sung Lutein cao cấp.

Được chiết xuất từ hoa cúc và các loại rau quả, Lutein là một loại cung cấp chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ. Đây là một thành phần quan trọng trong việc giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh và sáng rực.

Sản phẩm Puritan's Pride Lutigold Lutein 20mg chứa đến 20mg Lutein trong mỗi viên và được sản xuất với tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng tuyệt vời để giúp bạn tăng cường sức khỏe của mắt.

Viên uống bổ sung Lutein của Puritan's Pride Lutigold Lutein 20mg đã được các chuyên gia chứng nhận có khả năng tăng cường thị lực, duy trì sức khỏe mắt và bảo vệ võng mạc, giảm thiểu nguy cơ các vấn đề về thị lực như bệnh của đường thị giác.

Sản phẩm còn giúp chống lại sự oxy hóa và giữ cho mắt luôn trong trạng thái khỏe mạnh, giúp bạn đối phó với các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài và từ quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể.

Sản phẩm được phù hợp cho người làm việc văn phòng, người dùng máy tính nhiều, học sinh, người có độ tuổi cao và người có thị lực kém, đau mắt.

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc đang điều trị bệnh thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Puritan's Pride Lutigold Lutein 20mg đã được Bộ Y tế xác nhận là phù hợp với các quy định về an toàn thực phẩm, cho bạn sự an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Viên uống bổ sung Lutein của Puritan's Pride Lutigold Lutein 20mg được sản xuất để giúp bạn có mắt sáng khỏe và phòng ngừa các bệnh lý về thị lực. Có thể dùng 1 viên mỗi ngày trong bữa ăn để đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả sản phẩm.

Hãy cung cấp cho đôi mắt của bạn những gì tốt nhất bằng sản phẩm bổ sung Lutein từ Puritan's Pride Lutigold Lutein 20mg. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, bạn sẽ yên tâm vì sản phẩm có tem chống giả 7 màu, chuỗi ký tự số nhảy, thông tin về thành phần của sản phẩm và hệ thống sao chìm, có nhãn phụ giới thiệu sản phẩm.

Hãy chuẩn bị cho đôi mắt của bạn những gì tốt nhất với Puritan's Pride Lutigold Lutein 20mg. Đặt hàng ngay hôm nay!

#BổMắt #Lutein #SángMắt #CảiThiệnThịLực #PuritansPrideLutigoldLutein #60Viên #KhỏeMắt #ChốngOxyHóa #LãoHóaMắt #AnToànThựcPhẩm #BácSĩTưVấn #BảoQuảnĐúngCách #TránhÁnhNắng #NhàCungCấpĐộcQuyền #TemChốngGiả