Khuyến mãi

Viên uống bổ sung lợi khuẩn Puritans Pride Probiotic Acidophilus 100 viên
lazada.vn

Viên uống bổ sung lợi khuẩn Puritans Pride Probiotic Acidophilus 100 viên

241.000

476.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp phải những vấn đề về tiêu hóa, rối loạn đường ruột khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn và bất tiện? Bạn đang bị loạn khuẩn đường ruột do sử dụng kháng sinh trong thời gian dài? Viên uống bổ sung lợi khuẩn Puritan's Pride Probiotic Acidophilus sẽ giúp giảm những vấn đề này đồng thời cải thiện sức khỏe đường ruột của bạn.

Puritan's Pride Probiotic Acidophilus cung cấp hơn 100 triệu hoạt khuẩn Lactobacillus Acidophilus cho hệ vi sinh đường ruột của bạn, giúp phòng chống rối loạn tiêu hóa, đầy bụng khó tiêu, trướng bụng và loạn khuẩn đường ruột. Sản phẩm thích hợp cho cả trẻ em và người lớn với những vấn đề về tiêu hóa, người dùng kháng sinh dài ngày và người bị tiêu chảy khó tiêu.

Được cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm của Bộ Y tế, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam với nhãn phụ giới thiệu sản phẩm và hệ thống sao chìm, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm đơn giản, bạn chỉ cần uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5 viên trong bữa ăn và bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Sử dụng Puritan's Pride Probiotic Acidophilus đều đặn sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của bạn, làm giảm đau đớn và khó chịu liên quan đến tiêu hóa, đồng thời tăng cường sức khỏe đường ruột, giúp bạn hoàn thành những công việc hàng ngày một cách dễ dàng và thoải mái hơn.

Hãy chọn sản phẩm Puritan's Pride Probiotic Acidophilus để có một cuộc sống khoẻ mạnh và tận hưởng công việc và cuộc sống một cách tốt nhất!

#ProbioticAcidophilus #BổSungLợiKhuẩn #TiêuHóaSứcKhỏe #NgănNgừaRốiLoạnTiêuHóa #GiảmĐầyBụng #ChốngKhángSinh #ĐượcCấpPhépAnToànThựcPhẩm #KhảNăngHấpThụTốt #100Viên #PuritansPride