Khuyến mãi

Viên uống bổ sung CLA GNC PERFORMANCE CLA 90 viên
lazada.vn

Viên uống bổ sung CLA GNC PERFORMANCE CLA 90 viên

1.340.000

1.340.000

Thông tin sản phẩm

Bổ sung CLA giúp tự tin với vóc dáng hoàn hảo cùng Viên uống bổ sung CLA GNC PERFORMANCE CLA 90 viên

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc bổ sung CLA (Conjugated Linoleic Acid) có thể giúp giảm hấp thu chất béo và glucose, giảm cholesterol, cải thiện lipid máu, phù hợp cho người muốn giảm cân, tan mỡ bụng. Điều này được thể hiện rõ ràng qua sản phẩm Viên uống bổ sung CLA GNC PERFORMANCE CLA 90 viên, giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tim mạch và giúp tăng tốc quá trình giảm cân.

Viên uống bổ sung CLA GNC PERFORMANCE CLA 90 viên được chiết xuất từ nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt là từ thịt bò và phomat. Với cách dùng đơn giản, chỉ cần uống 1-3 lần/ngày tùy theo thể trạng và bệnh lý, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một vóc dáng hoàn hảo và tự tin khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Với mỗi chai Viên uống bổ sung CLA GNC PERFORMANCE CLA 90 viên, bạn sẽ có 90 liều dùng, mỗi liều dùng gồm 1 viên. Viên uống CLA này không chỉ đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao mà còn được sản xuất và phân phối chính hãng bởi GNC – Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng và thể thao.

Hãy nắm bắt cơ hội và tự tin hơn với một vóc dáng hoàn hảo cùng Viên uống bổ sung CLA GNC PERFORMANCE CLA 90 viên. Bạn sẽ không còn lo lắng về những cân nặng không mong muốn và mỡ thừa khi sở hữu giải pháp dinh dưỡng và thể thao toàn diện này.

#CLAsupplement #giảmcân #tanmỡbụng #hỗtrợphòngngừabệnhtimmạch #GNCperformance #90viên