Khuyến mãi

Viên uống bổ sung Canxi & Magie của Holland & Barrett UK
lazada.vn

Viên uống bổ sung Canxi & Magie của Holland & Barrett UK

189.000

259.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn? Sự khác biệt trong sức khỏe và cảm giác của bạn có thể bắt đầu bằng việc bổ sung đầy đủ canxi và magie cho cơ thể của bạn. Holland & Barrett UK đã cho ra đời viên uống bổ sung Canxi & Magie là một nguồn tuyệt vời của cả hai loại khoáng chất này giúp cung cấp cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Canxi và magie là hai khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Canxi giúp hình thành bộ xương khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh loãng xương khi về già, trong khi magie tham gia vào quá trình chuyển hóa của canxi, phospho, natri, kali và một số vitamin nhóm B. Thiếu canxi và magie có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe bao gồm bệnh về xương khớp, các vấn đề liên quan đến cảm xúc và sức khỏe yếu.

Viên uống bổ sung Canxi & Magie của Holland & Barrett UK chứa 500mg canxi và 250mg magie trong mỗi viên giúp hỗ trợ sức khỏe cơ xương. Viên uống này giúp xương và răng chắc khoẻ, phòng ngừa và giảm nguy cơ loãng xương, hỗ trợ cơ bắp khoẻ mạnh và giảm run cơ bắp do thiếu canxi.

Holland & Barrett UK cam kết đảm bảo chất lượng vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất bổ sung dinh dưỡng mà tiền có thể mua được. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn và tin cậy của sản phẩm của chúng tôi vì chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là rất quan trọng.

Viên uống bổ sung Canxi & Magie của Holland & Barrett UK không chứa bất kỳ loại chất bảo quản hay tạp chất nào, giúp đảm bảo sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần uống một đến hai viên này mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn để đảm bảo hấp thụ tối đa.

Thiếu canxi và magie đã diễn biến thầm lặng trong cơ thể bạn? Hãy thay đổi ngay lập tức với sản phẩm viên uống bổ sung Canxi & Magie của Holland & Barrett UK. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt đáng kể trong sức khỏe và cảm giác của bạn chỉ trong thời gian ngắn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cơ thể của bạn.

#HollandBarrettUK #Canxiamagie #Dinhduong #Suckhoe #Bo sung khoang chat #Xuongkhop #Loangxuong #SuckhoeXuongkhop #SuckhoeRangmieng #SuckhoeCogiam #HollandBarrettVietnam #WellnessFromWithin