Khuyến mãi

Viên uống bổ mắt Fish Oil 1400mg 130 viên của Natures Bounty Mỹ
lazada.vn

Viên uống bổ mắt Fish Oil 1400mg 130 viên của Natures Bounty Mỹ

640.000

670.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống bổ mắt Fish Oil 1400mg 130 viên của Natures Bounty Mỹ

Viên uống bổ mắt Fish Oil 1400mg 130 viên của Natures Bounty Mỹ là một sản phẩm chứa axit béo omega-3, EPA và DHA rất quan trọng cho sức khỏe con người. Đặc biệt, sản phẩm này được khuyến khích sử dụng hàng ngày để cải thiện sức khỏe tim mạch, xương khớp, ngăn chặn tắc nghẽn động mạch, chống xơ vữa động mạch, giảm lượng triglyceride và cholesterol trong máu, cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các bệnh tim mạch và cao huyết áp.

Với một khẩu phần của viên uống Fish Oil 1400mg, bạn sẽ được bổ sung 647mg EPA và 253mg DHA hỗ trợ cho các chức năng của tế bào trong cơ thể con người. Đặc biệt, viên uống này cũng bổ sung cho cơ thể các axit béo thiết yếu, giúp trái tim khỏe mạnh và cải thiện các rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp giảm sự sưng và giảm đau cho những người bị bệnh viêm khớp, đau lưng và giảm nguy cơ máu vón cục, ngăn ngừa các nếp nhăn.

Dầu cá Nature’s BountyFish Oil1400mg có tầm quan trọng đặc biệt trong việc đảm bảo cho cơ thể được cung cấp đủ các axit béo omega-3, EPA và DHA bởi vì cơ thể con người có khả năng tổng hợp các Omega-3 trong cơ thể rất hạn chế. Viên uống Fish Oil 1400mg cung cấp cho cơ thể con người một nồng độ cao 70% axit béo Omega-3, chỉ trong một viên/ngày. Fish Oil Nature’s Bounty được tinh chế bổ sung qua các bước thanh lọc để tập trung các chất béo thiết yếu và loại bỏ các hợp chất không mong muốn, chẳng hạn như thủy ngân. Chính vì vậy, sản phẩm này đảm bảo mức độ chất béo trung tính ở mức bình thường để giúp duy trì sức khỏe xương khớp cho cơ thể con người.

Với các lợi ích vượt trội của viên uống Fish Oil 1400mg, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để bổ sung cho cơ thể của mình các axit béo thiết yếu. Đặc biệt, đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, nên chất lượng được đảm bảo và tin tưởng. Hãy bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bạn một cách toàn diện với viên uống bổ mắt Fish Oil 1400mg 130 viên của Natures Bounty Mỹ.

#dầucá #Omega3 #bổmắt #tácdụng #hỗtrợtimmạch #giảmtriglyceride #giảmcholesterol #cảithiệnbenhthầntâm #giảmsưng #giảmđau #sángmắt #bổxươngkhớp #Nature’sBounty #healthylifestyle #sứckhỏe #USA #130viên