Khuyến mãi

Viên uống bổ mắt ATAXAVI Vision tăng cường thị lực bảo vệ mắt ( hộp 30 viên)
lazada.vn

Viên uống bổ mắt ATAXAVI Vision tăng cường thị lực bảo vệ mắt ( hộp 30 viên)

150.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống bổ mắt ATAXAVI Vision - Tăng cường thị lực và bảo vệ mắt

Với cuộc sống hiện đại, chúng ta đã phải sử dụng rất nhiều thiết bị điện tử, tiếp xúc với ánh sáng màn hình trong thời gian dài hoặc làm việc nhiều giờ đêm khiến cho mắt chúng ta dần trở nên mệt mỏi, khó nhìn rõ bức tranh bên trước, thậm chí còn dẫn đến các loại bệnh về mắt. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm "Viên uống bổ mắt ATAXAVI Vision" ra đời và được đánh giá cao bởi sự hiệu quả của nó.

Sản phẩm "Viên uống bổ mắt ATAXAVI Vision" bao gồm 30 viên, được công thức hoàn toàn tự nhiên từ thành phần của thiên nhiên. Trong đó có các thành phần chủ chốt:

  • Astaxanthin: có tác dụng chống oxy hóa, phòng chống sự hình thành các gốc tự do và ngăn ngừa sự suy giảm của thị lực.
  • Lutein: là loại chất chống oxy hóa tự nhiên, có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, mù màu, bệnh cường giáp...
  • Bilberry extract: là một loại thảo dược tốt cho mắt, giúp tăng cường thị lực và sức đề kháng cho mắt.
  • Vitamin A và B2: đây là những loại vitamin thiết yếu cho sự phát triển của mắt, có tác dụng giảm các vấn đề về thị lực.

"Viên uống bổ mắt ATAXAVI Vision" là sản phẩm phù hợp cho những nhóm đối tượng sau đây:

  • Những người hay tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và làm việc với máy tính: việc tiếp xúc với ánh sáng màng hình lâu dài sẽ khiến cho mắt chúng ta mệt mỏi và chút ngày làm việc với máy tính có thể dẫn đến việc mắt không nhìn rõ nữa. Sản phẩm này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.
  • Người già và người bị cận thị, quáng gà: đây là những loại người hay ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt, sản phẩm này sẽ giúp chúng ta tăng cường được thị lực.
  • Những người làm việc nhiều vào ban đêm: Làm việc vào ban đêm sẽ làm cho mắt mỏi mệt hơn nữa. Sản phẩm sẽ giúp các bạn giảm mỏi mắt, đau nhức mắt, giảm thị lực sau khi sinh.

Để sử dụng cho hiệu quả, bạn chỉ cần uống 1 viên/lần/ngày sau bữa ăn. Với thành phần tự nhiên, không gây hại và không gây tác dụng phụ cho cơ thể, sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong thời gian dài. Với sự đóng góp của sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được một sự khác biệt rõ rệt về thị lực, cảm giác mắt mỏi mệt giảm đi rất nhiều và cơ thể bạn luôn được giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

#BổMắt #TăngThịLực #BảoVệMắt #ATAXAVIVision #ViênUống #SảnPhẩmChămSócSứcKhỏe #Astaxanthin #Lutein #BilberryExtract #VitaminA #VitaminB2