Khuyến mãi

Viên uống bổ gan giải độc gan tăng cường chức năng gan Puritans Pride Milk Thistle Extract 1000mg 90 viên HSD 30/5/2022
lazada.vn

Viên uống bổ gan giải độc gan tăng cường chức năng gan Puritans Pride Milk Thistle Extract 1000mg 90 viên HSD 30/5/2022

252.000

360.000

Thông tin sản phẩm

Bạn lo lắng về tình trạng gan của mình? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng giúp gan của bạn hoạt động tốt hơn và giảm các triệu chứng liên quan đến gan? Puritan's Pride Milk Thistle Extract 1000mg 90 viên chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Viên uống bổ gan Puritan's Pride Milk Thistle Extract 1000mg được sản xuất từ một loại cây thiên nhiên mọc hoang dã ở vùng Địa Trung Hải, có tên gọi là "cây kế sữa" hay "cây cúc gai". Với thành phần chính là Silymarin - một nhóm hỗn hợp gồm các flavonolignands có khả năng giúp bảo vệ và làm phục hồi tế bào gan, sản phẩm giúp tăng tổng hợp Protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, giải độc gan, ổn định các tế bào gan và hỗ trợ điều trị xơ gan.

Bên cạnh đó, việc sử dụng viên uống bổ gan Puritan's Pride Milk Thistle Extract 1000mg còn giúp giảm nồng độ enzym gan, giảm các triệu chứng của gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan và ức chế phản ứng viêm. Sản phẩm còn có tác dụng giúp chống lại các hoá chất độc hại và tác dụng phụ của các loại hóa chất xạ trị, làm chậm quá trình biến đổi gan thành các tổ chức chất xơ và ngăn cản quá trình phát bệnh của bệnh nhân xơ gan.

Viên uống bổ gan Puritan's Pride Milk Thistle Extract 1000mg được sản xuất tại Mỹ với các tiêu chuẩn HACCP và e-GMP, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Puritan's Pride là công ty thành viên của Tập đoàn NBTY, 1 trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng lớn nhất thế giới, các sản phẩm của Puritan's Pride được các bác sỹ và người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn là một trong những thương hiệu được yêu chuộng nhất và sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

Với Puritan's Pride Milk Thistle Extract 1000mg, bạn sẽ giảm được các triệu chứng liên quan đến gan, gan của bạn sẽ hoạt động tốt hơn và bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hãy bổ sung sản phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn ngay từ bây giờ và cùng hưởng lợi từ sự hoạt động tuyệt vời của gan!

#PuritansPride #MilkThistle #BoGan #GiaiDocGan #TangCuongChucNangGan #ThucPhamChucNang #Vienuong #90vien #HSD30/5/2022