Khuyến mãi

Viên uống An thần Bảo Long giúp dễ ngủ ngủ ngon giấc - Hàng Chính Hãng-Tặng khăn mặt cotton cao cấp
lazada.vn

Viên uống An thần Bảo Long giúp dễ ngủ ngủ ngon giấc - Hàng Chính Hãng-Tặng khăn mặt cotton cao cấp

220.000

265.000

Thông tin sản phẩm

Viên uống An Thần Bảo Long: Giải quyết chứng mất ngủ hiệu quả

Viên uống An Thần Bảo Long là sản phẩm được bào chế từ các vị thuốc đông y như bình vôi, hoàng kỳ, bạch truật, bá tử nhân, phục thần, đẳng sâm, đương quy, viễn chí, hắc táo nhân và cam thảo. Tất cả các thành phần này được kết hợp hài hòa để cung cấp cho người dùng giải pháp hiệu quả cho chứng mất ngủ. Sản phẩm có dạng viên uống, được Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Người bị chứng mất ngủ, khó ngủ, không ngủ ngon giấc có thể sử dụng sản phẩm này. An Thần Bảo Long giúp an thần dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc. Sản phẩm cũng hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, giúp người dùng tỉnh táo và thư thái hơn khi thức dậy.

Các thành phần chính trong An Thần Bảo Long giúp tạo cảm giác thư giãn, giảm áp lực của công việc, trường học và gia đình. Những thảo dược này cũng cải thiện giấc ngủ và giảm bớt tình trạng giấc ngủ không sâu hoặc tỉnh giấc quá sớm. Viên uống cũng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung, đồng thời giảm nguy cơ tai nạn do giấc ngủ không

#AnThanBaoLong #DeNguNgon #MatNgu #PhongNguaMatNgu #VienuongDeNgu #HangChinhHang #TangKhanMatCottonCaoCap