Khuyến mãi

Viên Tỏi Đen Hồng Sâm Phúc Nguyên
lazada.vn

Viên Tỏi Đen Hồng Sâm Phúc Nguyên

600.000

600.000

Thông tin sản phẩm

Viên Tỏi Đen Hồng Sâm Phúc Nguyên - Sức khỏe bên trong và phòng ngừa bệnh tật

Viên Tỏi Đen Hồng Sâm Phúc Nguyên là sản phẩm kết hợp giữa 3 thành phần quý giá là tỏi đen, hồng sâm và nấm hương. Được chế biến theo phương pháp lên men tự nhiên, tỏi đen có màu đen, vị ngọt và chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng. Tổng hợp với hồng sâm và nấm hương giàu dưỡng chất, viên Tỏi Đen Hồng Sâm Phúc Nguyên giúp đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật và chống ung thư.

Tỏi Đen - Giảm cholesterol và bảo vệ tim mạch
Tỏi đen chứa hàm lượng cao chất S-allyl-L-cysteine và một số dẫn xuất amino acid, giúp giảm cholesterol, hạ huyết áp và bảo vệ tim mạch. Ngoài ra, tỏi đen còn là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa, giúp chống lại quá trình lão hóa và phòng chống ung thư. Tỏi đen cũng khá hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ.

Hồng Sâm - Nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật
Hồng sâm có thành phần dưỡng cao hơn nhân sâm, giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe. Nó có khả năng kích thích sản sinh ra insuline, ổn định huyết áp và bảo vệ hệ tuần hoàn. Chứa nhiều dưỡng chất, hồng sâm cũng giúp ngăn ngừa ung thư và loãng xương, đồng thời tăng cường hoạt động của não bộ.

Nấm hương - Kích thích hệ miễn dịch và ngăn ngừa ung thư
Lentinan, một thành phần của nấm hương có khả năng kích thích các tế bào của hệ miễn dịch và các tế bào "sát thủ" tấn công tế bào ung thư. Lentinan cũng là thành phần của một số loại thuốc điều trị HIV. Với các hiệu quả trên, nấm hương được coi là một loại thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe.

Viên Tỏi Đen Hồng Sâm Phúc Nguyên thích hợp với người trên 12 tuổi, uống 2 viên mỗi lần, ngày uống 2 lần. Viên Tỏi Đen Hồng Sâm Phúc Nguyên giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật một cách hiệu quả. Đó là sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

#TổiĐen #HồngSâm #NấmHương #ĐàoThảiĐộcTố #NângCaoSứcKhỏe #PhòngNgừaBệnhTật #ChốngUngThư #ViênTỏiĐenHồngSâmPhúcNguyên