Khuyến mãi

Viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp Berocca Performance Mango tuýp 10 viên
lazada.vn

Viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp Berocca Performance Mango tuýp 10 viên

90.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp Berocca Performance Mango tuýp 10 viên - Bí quyết cho sức khoẻ và năng lượng

Những ngày qua, công việc căng thẳng, áp lực từ cuộc sống của bạn đã khiến bạn mệt mỏi, đầu óc mập mờ và thiếu năng lượng. Đó là dấu hiệu của thiếu vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khoẻ. Vậy bạn cần làm gì để cải thiện tình trạng này? Berocca Performance Mango sẽ giúp bạn.

Berocca Performance Mango là một sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất hoàn hảo cho cơ thể. Nó cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho vận hành của cơ thể, giúp cơ thể duy trì sự cân bằng và tăng cường năng lượng sản xuất.

Với công thức chứa Đạm, Vitamin B1, B2, B6, B12, C, E, axit Nicotinic, axit Folic, Canxi, Magie, Kẽm và nhiều dưỡng chất khác, Berocca Performance Mango giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chuyển hoá tạo năng lượng, giảm căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời cải thiện tập trung và tăng cường sự tỉnh táo cho cả ngày dài.

Cách sử dụng thật đơn giản, chỉ cần uống 1 viên mỗi ngày. Viên nén sủi bọt Berocca Performance Mango được hòa tan trong một ly nước (200ml) để có một thức uống vị xoài thơm ngon và dễ dàng sử dụng. Nó là sản phẩm lý tưởng cho những người cần bổ sung và tăng cường vi chất dinh dưỡng, những người mệt mỏi, căng thẳng, chế độ ăn thiếu hụt vitamin và khoáng chất.

Berocca Performance Mango được đóng gói trong tuýp 10 viên, dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào, bất kể bạn ở đâu. Hơn nữa, sản phẩm này còn được bảo quản trong hộp kín, ở nhiệt độ dưới 25oC và nên để xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho sức khỏe và năng lượng của mình, Berocca Performance Mango sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

#BeroccaPerformanceMango #BổSunghoànhửng #TăngCườngSứcKhỏe #SủiBọtViênNén #BổSungVitamin #KhoángChất #GiảmCăngThẳng #TậpTrungTỉnhTáo #HươngXoàiThơmNgon #DinhDưỡngChoMọiNgười