Khuyến mãi

Viên nhai Bio-acimin ChewF – Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột (Hộp 60 viên)
lazada.vn

Viên nhai Bio-acimin ChewF – Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột (Hộp 60 viên)

149.000

149.000

Thông tin sản phẩm

Viên nhai Bio-acimin ChewF - Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Bio-acimin ChewF là sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Gia Nguyễn được sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng cơ thể và giảm tình trạng táo bón ở trẻ em và người lớn. Sản phẩm có thành phần bổ sung chất xơ và vi khuẩn có lợi giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Viên nhai Bio-acimin ChewF được bổ sung Orafti Synergy 1, một hợp chất gồm inulin và FOS (fructooligosaccharide), được lấy từ củ cải và trái cây, giúp bổ sung chất xơ và giảm tình trạng táo bón ở trẻ em và người lớn. Sản phẩm còn bổ sung hỗn hợp lợi khuẩn Bacillus coagulans và Bacillus clausii với số lượng tối thiểu 108 CFU/ngày, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Viên nhai Bio-acimin ChewF được khuyên dùng đối với những đối tượng như trẻ em và người lớn bị táo bón hoặc có nguy cơ bị táo bón, phụ nữ có thai, phụ nữ sau khi sinh, người có khẩu phần ăn thiếu cân đối, thiếu chất xơ, người bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày, người hay ốm yếu, trẻ em còi xương, chậm lớn do kém hấp thu, sức đề kháng kém.

Cách dùng viện nhai Bio-acimin ChewF đối với trẻ em từ 2 đến 4 tuổi là 3-4 viên/lần x 2 lần/ngày. Với trẻ em từ 5 đến 7 tuổi là 4-5 viên/lần x 2 lần/ngày, và từ 7 tuổi trở lên là 5-8 viên/lần x 2 lần/ngày.

Viên nhai Bio-acimin ChewF giúp hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tiêu hóa tốt hơn, tăng cường sức đề kháng cơ thể, giảm tình trạng táo bón ở trẻ em và người lớn. Hãy sử dụng sản phẩm đều đặn để duy trì hệ miễn dịch đường ruột, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và tăng cân đạt chuẩn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, Bio-acimin ChewF là một sự lựa chọn sáng giá và an toàn. Hãy đến với nhà thuốc Thanh Thiên để sở hữu sản phẩm chính hãng và tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

#Bio_acimin_ChewF #nhathuocthanthien #suy_nhược_cơ_thể #trẻ_biếng_ăn #kích_thích_tiêu_hóa #cân_bằng_hệ_vi_sinh_đường_ruột #Duy_trì_hệ_miễn_dịch_đường_ruột #hấp_thụ_dinh_dưỡng #tăng_cân_đạt_chuẩn #thấp_bé_nhẹ_cân #lười_ăn #giúp_trẻ_ăn_ngon #men_vi_sinh #Probiotics #Enzymes_tiêu_hóa #táo_bón #suy_dinh_dưỡng #tăng_đề_kháng