Khuyến mãi

Viên Nghệ sữa mật ong chúa (hộp 500gram) - LV168
lazada.vn

Viên Nghệ sữa mật ong chúa (hộp 500gram) - LV168

40.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ lỡ sản phẩm "Viên nghệ sữa mật ong chúa" (hộp 500gram) của LV168! Với thành phần chính là nghệ và mật ong chúa, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khỏe và làm đẹp.

Viên nghệ sữa mật ong chúa được sản xuất với công thức đặc biệt, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, giảm đau bảo tử, giảm cảm giác đầy hơi khó tiêu, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa ung thư và viêm gan hiệu quả. Sản phẩm còn có khả năng chống viêm, kháng khuẩn và chống lão hóa cực tốt nhờ chất Curcumin.

Với viên nghệ sữa mật ong chúa, bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc dùng trước hoặc sau bữa ăn 30 phút để tối ưu hóa tác dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng viên nghệ sữa ong chúa đúng liều lượng, tránh việc dùng dư thừa gây hại cho cơ thể.

Đặc biệt, với hộp 500gram, viên nghệ sữa mật ong chúa của LV168 sẽ là sản phẩm tiết kiệm và tiện lợi cho bạn. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Viên nghệ sữa mật ong chúa là lựa chọn tốt cho sức khỏe và làm đẹp của bạn. Hãy đặt mua ngay để tận hưởng những lợi ích của sản phẩm này!

#ViênNghệSữaMậtOngChúa #SứcKhỏe #SắcĐẹp #HỗTrợĐiềuTrịViêmLoétDạDàyTáTràng #PhòngNgừaUngThư #GiảmCảmGiácĐầyHơiKhóTiêu #ChốngViêm #KhángKhuẩn #ChốngLãoHóa #PhụcHồiVếtThương #BảoQuảnKhôRáothoángMát #LV168