Khuyến mãi

🐝Viên nghệ mật ong 37 🐝 - của Thảo Mộc 37
lazada.vn

🐝Viên nghệ mật ong 37 🐝 - của Thảo Mộc 37

163.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Viên nghệ mật ong 37 - sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da từ Thảo Mộc 37. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và cam kết hàng chuẩn 100%, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Có đầy đủ giấy tờ kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy lưu hành của bộ y tế, không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cân giải cân theo ý muốn mà còn ngăn ngừa các triệu chứng của đau dạ dày hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất tại Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thảo Mộc 37 với nguồn nguyên liệu nghệ tươi và mật ong chất lượng cao, giúp đem đến cho bạn sự an tâm về chất lượng và an toàn.

Hộp sản phẩm có 500 viên, với hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Viên nghệ mật ong 37 phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, đặc biệt là những ai muốn tăng cường sức khỏe và có làn da đẹp.

Đặc biệt, sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế bệnh. Do đó, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm này với bài thuốc hay phương pháp điều trị khác để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi đã giao hàng cho đơn vị vận chuyển, shop không liên quan đến đề hàng đi nhanh hay chậm. Việc giá ship đắt hay rẻ là do bên vận chuyển tính cước thu vận chuyển của họ, shop không lấy ship của khách.

Vì vậy, nếu bạn muốn tư vấn hoặc báo đơn vị vận chuyển chuyển hàng sớm hơn có thể liên hệ với shop. Xin khách đừng bao giờ đánh giá shop ít sao vì các lý do trên.

Shop Mong khách yêu thương và tiếp tục ủng hộ sản phẩm Viên nghệ mật ong 37 để có được sức khỏe tốt và làn da đẹp như mơ ước!

#Viennghematon37 #thaomoc37 #nghematon37 #viennghe #matong #yensaoda #tangcansauquatrinhxedat #suckhoevangda