Khuyến mãi

Viên Ngậm STREPSILS Kháng Khuẩn Giảm Ho - hộp 24 viên - Vị Ngẫu Nhiên
lazada.vn

Viên Ngậm STREPSILS Kháng Khuẩn Giảm Ho - hộp 24 viên - Vị Ngẫu Nhiên

40.000

42.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá rẻ nhưng lại chất lượng cao? Bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện mà không tốn quá nhiều tiền? Thì sản phẩm "Viên Ngậm STREPSILS Kháng Khuẩn Giảm Ho - hộp 24 viên - Vị Ngẫu Nhiên" chính là điều bạn đang cần tìm kiếm.

Đã từ lâu, việc viêm họng và ho đã trở thành vấn đề đáng lo ngại trong cuộc sống của chúng ta. Những triệu chứng như họng đau, viêm hạt, khô và đau khi nuốt thức ăn làm cho chúng ta không thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Và đó là lý do tại sao sản phẩm "Viên Ngậm STREPSILS Kháng Khuẩn Giảm Ho - hộp 24 viên - Vị Ngẫu Nhiên" đã được tạo ra để giúp chúng ta khắc phục những vấn đề này.

Sản phẩm này được điều chế bởi những thành phần tự nhiên, giúp cho bạn kháng khuẩn và giảm ho hiệu quả. Sản phẩm này có chứa một số thành phần quan trọng như: glycerin, amylmetachresol, dichlorobenzyl alcohol, và xylitol. Tất cả những thành phần này đã được chứng minh là giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện một cách rõ rệt.

Những viên ngậm này rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần ngậm một viên được đựng trong hộp đến khi nó tan ra trong miệng xoay quanh miệng và chờ đợi khoảng 2-3 phút đối với hoạt chất được hấp thụ hoàn toàn bởi niêm mạc.

Viên ngậm STREPSILS Kháng Khuẩn giúp ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng đau họng, khô họng, chàm, viêm họng, giảm ho hiệu quả và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh. Đó là lý do tại sao sản phẩm này đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Với 24 viên ngậm được đựng trong một hộp, sản phẩm này rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Hộp ngậm các bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào, khi đi du lịch, đi làm hay đối mặt với những mùa lạnh kéo dài.

Điều không thể phủ nhận, thực tế là những sản phẩm bình dân như STREPSILS Kháng Khuẩn luôn là điểm đến đầu tiên khi tìm kiếm sự hỗ trợ cho sức khỏe của chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến nguồn vốn. Và với uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc kinh doanh các sản phẩm như thế này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm STREPSILS Kháng Khuẩn của chúng tôi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, sản phẩm "Viên Ngậm STREPSILS Kháng Khuẩn Giảm Ho - hộp 24 viên - Vị Ngẫu Nhiên" chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy sử dụng sản phẩm này để tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh và vui vẻ hơn.

#vienngamstrepsils #khankhuan #giamho #giarechatluong #phuhopvoitui #dailysukien #benvuongkinhdoanh #hopsanxuatuytin