Khuyến mãi

Viên ngậm IgYGate DC-PG hộp 60 viên chống sâu răng
lazada.vn

Viên ngậm IgYGate DC-PG hộp 60 viên chống sâu răng

270.000

270.000

Thông tin sản phẩm

Viên ngậm IgYGate DC-PG: Bảo vệ răng và giảm nguy cơ sâu răng, viêm nướu

Viên ngậm IgYGate DC-PG là sản phẩm có chứa thành phần Ovalgen DC và Ovalgen PG, cùng với Xylitol giúp bảo vệ răng và hỗ trợ giảm nguy cơ sâu răng, viêm nướu. Mỗi viên chứa 12mg kháng thể IgY và 210mg Xylitol. Viên ngậm IgYGate DC-PG là một phương pháp đơn giản để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn.

Viên ngậm IgYGate DC-PG được khuyên dùng cho những người có nguy cơ bị các vấn đề về răng lợi như sưng, đau nướu. Viên ngậm IgYGate DC-PG cũng hỗ trợ phòng ngừa sâu răng, viêm lợi và chống hôi miệng. Các thành phần trong sản phẩm có thể giúp làm giảm mức độ vi khuẩn trong miệng và bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh lý liên quan.

Để sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG, bạn chỉ cần ngậm trong miệng cho đến khi tan hết. Sau đó, tránh ăn uống ít nhất 30 phút. Viên ngậm này nên được sử dụng 4-6 viên/ngày, chia làm 3 lần trong khoảng 30 ngày hoặc cho đến khi các triệu chứng thuyên giảm.

Để phòng ngừa sâu răng, viêm lợi và chống hôi miệng, bạn chỉ cần ngậm 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ và 1 viên vào buổi sáng sau khi ăn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm để duy trì sức khỏe răng miệng của mình.

Sản phẩm được sản xuất bởi EW Nutrition Japan K.K (Nhật Bản) và có thể sử dụng được cho phụ nữ có thai và cho con bú. Nên bảo quản nơi khô, nhiệt độ không quá 30 độ C.

Với thành phần chứa kháng thể IgY và Xylitol, viên ngậm IgYGate DC-PG là một giải pháp dễ dàng và tiện lợi để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn. Hãy sử dụng sản phẩm này để giữ cho nụ cười của bạn luôn tràn đầy sức sống!

#IgYGate #DCPG #chongsaurang #baovenngu #tamsieuloi #EWNutritionJapan #viengam #60viendambaoqua30doC