Khuyến mãi

Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 XUÂN NGUYÊN GROUP 250Gr
lazada.vn

Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 XUÂN NGUYÊN GROUP 250Gr

189.800

198.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang khao khát tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, hiệu quả và đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn cải thiện sức khỏe? Hãy thử sản phẩm Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 của XUÂN NGUYÊN GROUP.

Sản phẩm này được chế tạo từ các thành phần hàng đầu như Hà Thủ Ô đỏ, Đậu đen, Đại táo, Ngưu tất và Mật ong rừng. Tất cả các thành phần được chọn lựa kỹ càng và được giữ nguyên giá trị dinh dưỡng để đảm bảo sản phẩm làm việc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Hà Thủ Ô đỏ được sử dụng trong vô vàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, từ thuốc giảm đau đến sản phẩm làm đẹp. Loại thảo mộc này có tác dụng chống viêm, giảm đau và đặc biệt có khả năng tăng cường chức năng gan.

Đậu đen là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khỏe. Đác biệt hơn, Đậu đen còn giúp cải thiện đường huyết của bạn và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Đại táo là một loại trái cây giàu chất xơ và chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương và lão hóa.

Ngưu tất là một trong những loại thảo dược hiệu quả nhất trong việc cải thiện sức khỏe. Nó có khả năng giúp giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, nó còn rất tốt cho tim mạch và giúp điều tiết đường huyết.

Cuối cùng, Mật ong rừng cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm đẹp, trị bệnh và cải thiện sức khỏe. Nó được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và virus, giúp đẩy lùi bệnh tật.

Với tất cả các thành phần này kết hợp lại, Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 của XUÂN NGUYÊN GROUP là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Mỗi viên viên nang chứa đầy đủ các thành phần, giúp giảm đau, chống viêm, cải thiện giấc ngủ và giữ cho cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

Hãy trải nghiệm sản phẩm Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 của XUÂN NGUYÊN GROUP và cảm nhận sự khác biệt trong sức khỏe của bạn!

#ViênHàThủÔ5in1XuânNguyênGroup #SứcKhỏeTừTựNhiên #ThảoDượcTruyềnThống #ĐôngDược #HàThủÔĐỏ #ĐậuĐen #ĐạiTáo #NgưuTất #MậtOngRừng #DinhDưỡngTốtChoSứcKhỏe #TăngCườngMiễnDịch #GiảmStress #LàmĐẹpDaTựNhiên #NguyênLiệuNgonXãHội #PhongPhúVitamin #ChấtXơ #KhoángChất #GiúpTiêuHóa #ThanhLọcCơThể #GiảmĐauĐầu #GiảmĐauBụng #HỗTrợTimMạch #GiảmMỡMáu #AnToànTuyệtĐối #KhôngChấtBảoQuản