Khuyến mãi

Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 XUÂN NGUYÊN GROUP 120gr
lazada.vn

Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 XUÂN NGUYÊN GROUP 120gr

85.000

99.000

Thông tin sản phẩm

Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 XUÂN NGUYÊN GROUP 120gr là một sản phẩm độc đáo được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe. Với sự kết hợp đặc biệt của các thành phần như Hà Thủ Ô đỏ, Đậu đen, Đại táo, Ngưu tất và Mật ong rừng, sản phẩm đã mang đến một cách bổ sung dưỡng chất hoàn hảo cho cơ thể của bạn.

Hà thủ ô đỏ là một loại thảo dược quý hiếm, được coi là một trong những thực phẩm chính của nền y học truyền thống Trung Quốc. Trong viên Hà Thủ Ô 5 in 1, hà thủ ô đỏ chiếm 50% thành phần, chứng tỏ độ quan trọng của nó trong việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Chất chống oxy hóa và khả năng làm giảm cholesterol trong hà thủ ô đỏ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện trí não và giảm nguy cơ bệnh ung thư.

Đậu đen là thực phẩm giàu chất xơ và protein. Trong sản phẩm, đậu đen được sử dụng để tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu, giúp cơ thể hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.

Đại táo là một trong những loại trái cây giàu chất chống oxy hóa và các vitamin, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn thương do gốc tự do gây ra.

Ngưu Tất là thực phẩm giàu chất chống viêm và kháng khuẩn, hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là trong thời tiết thay đổi và mùa dịch bệnh.

Mật ong rừng là một trong những loại mật ong ngon nhất, giàu chất dinh dưỡng và có tác dụng tốt cho hệ miễn dịch cơ thể và làm giảm căng thẳng.

Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 XUÂN NGUYÊN GROUP 120gr là sản phẩm có tính chất đa năng trong việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản và đường, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch và giảm stress. Viên Hà Thủ Ô 5 in 1 XUÂN NGUYÊN GROUP 120gr sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

#viên_hà_thủ_ô_5in1 #xuân_nguyên_group #thảo_dược_tự_nhiên #sức_khỏe_từ_thiên_nhiên #120gr #ha_thu_o_do #dau_den #dai_tao #nguu_tat #mat_ong_rung