Khuyến mãi

Viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say. KINGSAY Hộp 12 viên dùng 6 lần nhậu
lazada.vn

Viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say. KINGSAY Hộp 12 viên dùng 6 lần nhậu

180.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say. KINGSAY Hộp 12 viên dùng 6 lần nhậu

Với lối sống hiện đại, việc dùng rượu bia như một phần của sinh hoạt đã trở thành điều khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng rượu bia vượt quá mức cần thiết không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn gây ra các vấn đề xã hội. Nhằm giải quyết vấn đề này, sản phẩm viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say KINGSAY đã được ra mắt trên thị trường.

Viên giải rượu KINGSAY là sản phẩm được chứa 2 dược liệu đầu bảng về Giải rượu và Bảo vệ Gan là Khúng khéng và Kế sữa giúp hỗ trợ giải rượu, giảm say, làm giảm các triệu chứng khi say rượu như: Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, hoa mắt, hỗ trợ bảo vệ tế bào gan khỏi tác hại của bia, rượu.

Sản phẩm này phù hợp với đối tượng sử dụng là người uống nhiều bia, rượu, người bị say rượu với các biểu hiện: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Viên giải rượu KINGSAY giúp giải rượu, giảm say, loại bỏ các triệu chứng khó chịu như: Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nhanh chóng tỉnh táo sau cơn say. Thải độc gan, hỗ trợ bảo vệ tế bào gan hiệu quả.

Cách sử dụng viên giải rượu KINGSAY rất đơn giản, chỉ cần ngậm 1 viên trước khi uống bia, rượu 30 phút. Sau khi uống rượu, bia nên dùng thêm 1 viên để tăng cường bảo vệ gan khỏi tác hại của bia, rượu.

Sản phẩm viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say KINGSAY được đánh giá rất cao bởi hàng nghìn khách hàng tin dùng nhờ vào những đặc tính vượt trội của sản phẩm. Đầu tiên, sản phẩm giúp giảm say, giải rượu rất hiệu quả và ngăn ngừa triệu chứng khó chịu như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn bia rượu gây ra. Thứ hai, việc sử dụng viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say KINGSAY giúp chuyển hoa rượu nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn thải độc gan, hỗ trợ bảo vệ tế bào gan hiệu quả, giúp phục hồi sức khoẻ và bảo vệ thần kinh sau khi sử dụng rượu bia.

Sản phẩm viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say KINGSAY còn tiện lợi, dễ mang dễ dùng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ độc quyền và đã được cấp bằng sáng chế. Sản phẩm còn có nghiên cứu chứng minh lâm sàng về hiệu quả sử dụng.

Để sử dụng sản phẩm viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say KINGSAY an toàn và hiệu quả, người dùng cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm có hạn sử dụng là 36 tháng kể từ ngày sản xuất, người dùng cần lưu ý không sử dụng sản phẩm khi sản xuất đã quá hạn. Sản phẩm nên được bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Viên giải rượu giải độc gan giảm triệu chứng khi say KINGSAY là sản phẩm giải quyết tuyệt vời các vấn đề do sử dụng quá mức rượu bia gây ra. Viên giải rượu KINGSAY sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống khoẻ mạnh và vui vẻ hơn.

#KINGSAY #viếngiảirượu #giảidộcgan #giảmtriệuchứngkhisay #bảovệgankhỏitácđộngtiêucực #tinhhiệuquảtuyệtvời #bảobốikhôngthểthiếutrongsựkiệnđìnhậu #sảnsảnthiệnnhấthàngnghìnkháchhàngtindùng #hỗtrợphục hồi sức khoẻ sau khi sử dụng rượu bia #thuậnnghiệmđượcchứngminhlâmsàng