Khuyến mãi

Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal (Hộp 100 Viên)
lazada.vn

Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal (Hộp 100 Viên)

200.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal: Giải pháp tối ưu cho sức khỏe

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, ngày nay đã có rất nhiều sản phẩm chức năng được ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa các bệnh lý. Trong đó, Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal là một trong những sản phẩm chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe.

Với thành phần chính được chiết xuất từ dầu cá và dầu hạt lanh, Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal là nguồn cung cấp chất béo chất lượng cao, rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động của cơ thể. Viên dầu cá này chứa đầy đủ các axit béo thiết yếu như Omega 3, Omega 6 và Omega 9 có tính năng giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành, bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giảm mỏi mắt, cân bằng nồng độ cholesterol trong máu, họat động giảm cân rất hiệu quả, giúp điều trị viêm khớp và hỗ trợ điều trị AIDS.

Đối tượng khuyến dùng của Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal là những người trưởng thành cần nâng cao chức năng hoạt động của tim mạch, người bị khô mắt, nhức mỏi mắt, cần bồi bổ cho mắt khỏe mạnh. Viền dầu cá này nên uống 1 viên/lần x 1-2 viên/ngày, uống nguyên viên thuốc, không nhai, sử dụng tốt hơn cùng với bữa ăn.

Ngoài ra, Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh Alzehimer, các bệnh làm sa sút trí tuệ, tâm thần phân liệt và giúp xương chắc khỏe, móng tay khỏe hơn. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá là rất tốt cho những bà mẹ đang mang thai, giúp mắt và não thai nhi được khỏe mạnh hơn.

Những lợi ích của Viên Dầu Cá Omega 3-6-9 Pharmekal đã được các chuyên gia chứng minh và làm nên sự thành công của sản phẩm này trên thị trường. Bổ sung ngay viền dầu cá này vào thực đơn hàng ngày, cơ thể của bạn sẽ luôn khỏe mạnh và chống lại các bệnh tật.

#Omega369 #SứcKhỏeTimMạch #BồiDưỡngMắt #GiảmNguyCơBệnh #PhòngNgừaUngThư #GiảmCân #ĐiềuTrịViêmKhớp #MóngTayKhỏe #TăngCườngTríNhớ #KhángInsulin #ĐiềuTrịMụnTrứngCá #CảiThiệnTâmTrạng #BổSungDinhDưỡng #Pharmekal #Hộp100Viên