Khuyến mãi

Viên đặt Thảo Mộc B.RIAR PK (Tầm Xuân)
lazada.vn

Viên đặt Thảo Mộc B.RIAR PK (Tầm Xuân)

385.000

450.000

Thông tin sản phẩm

Viên đặt Thảo Mộc B.RIAR PK (Tầm Xuân) - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ hiệu quả

Những vấn đề về sức khỏe đặc biệt là vùng kín luôn làm cho phụ nữ lo lắng và tự ti. Chính vì thế, sản phẩm Viên đặt Thảo Mộc B.RIAR PK (Tầm Xuân) đã được ra đời để giúp đỡ các chị em chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vùng kín một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

Với thành phần chủ yếu là thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm không chỉ giúp làm sạch và tái tạo vùng kín mà còn mang lại nhiều công dụng khác như ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa, phục hồi độ co giãn cơ vòng âm đạo, chấm dứt hiện tượng tiểu tiện mất kiểm soát sau khi sinh và nén khí trong âm đạo ở phụ nữ sau khi sinh. Đặc biệt, sản phẩm còn giúp tạo cảm giác cho cuộc yêu viên mãn hơn bao giờ hết.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần đặt một viên vào trong âm đạo trước khi đi ngủ trong vòng 2 giờ và đặt viên kế tiếp ít nhất sau 3-5 ngày. Đặc biệt, sản phẩm được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT nên hóa đơn VAT không được cấp.

Viên đặt Thảo Mộc B.RIAR PK (Tầm Xuân) là sự lựa chọn lý tưởng cho các chị em phụ nữ muốn chăm sóc sức khỏe vùng kín một cách toàn diện và hiệu quả. Hãy sử dụng sản phẩm để trải nghiệm những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn và gia đình.

#ViênĐặtThảoMộcBRiarPK #SảnPhẩmChămSócÂmĐạo #PhụcHồiĐộCoGiãn ÂmĐạo #GiảmHiệnTượngTiểuTiệnMấtKiểmSoát #ChấmDứtNénKhíÂmĐạo #CảmGiácYêuViênMãn #TầmXuân #ChămSócSứcKhỏePhụNữ