Khuyến mãi

Viên Bổ Não Chống Đột Qụy Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan
lazada.vn

Viên Bổ Não Chống Đột Qụy Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan

1.350.000

1.600.000

Thông tin sản phẩm

Viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan – Giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe

Viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Samsung Pharm nổi tiếng ở Hàn Quốc và nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sản phẩm này có tác dụng điều hòa huyết áp, phòng ngừa tai biến và đột quỵ, giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Với các thành phần từ những thảo dược tự nhiên bổ dưỡng như Nhân sâm Hàn Quốc, mật ong Hàn Quốc, Bạch thược Đương quy, hoài sơn, Cam thảo, Thần khúc, Vỏ quế, Bạch truật... sản phẩm giúp tăng cường chức năng của não và hệ thần kinh, giảm nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp và tai biến mạch máu não.

Đối với những bệnh nhân có nguy cơ bị tai biến cao như người bị cao huyết áp, bệnh về tim, mạch máu ngoại biên, tiền căn thiếu máu cục bộ, đái tháo đường, chất béo trong máu, hút thuốc lá, lạm dụng thức uống có cồn (rượu, bia), bị rối loạn chức năng đông máu, các chuyên gia khuyên uống viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan để bảo vệ sức khỏe.

Viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan được sử dụng trong việc hỗ trợ chữa trị cho những người bị đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa hiện tượng xuất huyết não, hồi phục hệ thần kinh chức năng cho bệnh nhân mới hoặc đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày, hồi phục chức năng do di chứng để lại sau tai biến như bán thân bất toại, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ và các tác dụng khác.

Với liều lượng và phương pháp dùng uống viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan hộp giấy phù hợp đối với người lớn và trẻ em từ 15 tuổi trở lên là 1 viên mỗi ngày. Với trẻ nhỏ từ 8 đến 15 tuổi là 2/3 viên trong một ngày. Viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan nên được nhai hoặc nghiền trộn cùng với nước ấm. Liều dùng cho mục đích dự phòng là mỗi đợt uống khoảng 5 đến 10 ngày.

Bạn nên mua Viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan hộp giấy ở những địa chỉ uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm hộp giấy đen với thiết kế sang trọng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Với các tác dụng tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe, sản phẩm Viên bổ não chống đột quỵ Hàn Quốc Samsung Gi Ryeok Hwan là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

#Viên_Bổ_Não_Chống_Đột_Quỵ_Hàn_Quốc_Samsung_Gi_Ryeok_Hwan #TPCN #Sức_Khỏe #An_Cung_Ngưu_Hoàng_Hoàn #Chất_Lượng_Cao #Hàn_Quốc #Chuyên_Gia_Đánh_Giá_Cao #Bảo_Vệ_Sức_Khỏe #Dịch_Vụ_Tốt_Nhất #Khách_Hàng_Tin_Tưởng #Hộp_Giấy_Đen #Sang_Trọng #Quà_Tặng_Bảo_Vệ_Sức_Khỏe #Điều_Hoà_Huyết_Áp #Phòng_Ngừa_Tai_Biến #Phục_Hồi_Hệ_Thần_Kinh #Dự_Phòng_Bệnh_Về_Huyết_Áp #Ngăn_Ngừa_Nguy_Cơ_Mắc_Bệnh #Lưu_Ý_Trước_Khi_Sử_Dụng #Hướng_Dẫn_Sử_Dụng #Quy_Cách_Đóng_Gói #Kiểm_Chứng_Đảm_Bảo_An_Toàn_Và_Hiệu_Quả #Thuốc_Chữa_Bệnh #Hashtag