Khuyến mãi

Viên bổ khớp Provesamin - Bổ sung glucosamine sụn vi cá mập - Tái tạo nuôi dưỡng sụn khớp và giảm khô khớp cải thiện vận động sự linh hoạt cho khớp. Lọ 90 viên. SP đạt chuẩn GMP – WHO
lazada.vn

Viên bổ khớp Provesamin - Bổ sung glucosamine sụn vi cá mập - Tái tạo nuôi dưỡng sụn khớp và giảm khô khớp cải thiện vận động sự linh hoạt cho khớp. Lọ 90 viên. SP đạt chuẩn GMP – WHO

405.000

405.000

Thông tin sản phẩm

Viên bổ khớp Provesamin - Bổ sung glucosamine sụn vi cá mập

Viên bổ khớp Provesamin là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được đông đảo người sử dụng tin tưởng và lựa chọn bởi thành phần dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời của nó. Với thành phần chủ yếu là glucosamine và sụn vi cá mập, sản phẩm này được thiết kế để cung cấp dưỡng chất cho sụn khớp, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp, cùng với đó là giảm khô khớp và cải thiện sự linh hoạt cho khớp.

Glucosamine là một chất dinh dưỡng quan trọng cho tổng hợp và nuôi dưỡng sụn khớp. Sụn vi cá mập cũng chứa nhiều dưỡng chất giúp phục hồi sụn khớp. Nó đã được chứng minh có tác dụng làm trơn khớp, tăng khả năng vận động khớp và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Viên bổ khớp Provesamin cũng cung cấp các dưỡng chất như canxi, vitamin D, vitamin K2 và nhiều vitamin và khoáng chất khác để nuôi dưỡng sụn khớp và cải thiện khả năng hấp thụ canxi của sụn khớp. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung tinh thể cellulose, este acid béo glycerin, silicon dioxide, hyaluronic acid và acid folic để tăng cường dịch nhầy ở sụn khớp, cải thiện sự linh hoạt cho khớp và giảm đau xương khớp.

Viên bổ khớp Provesamin được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP – WHO, đảm bảo chất lượng an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng đơn giản, chỉ cần uống 1-2 viên mỗi ngày trong 6-8 tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là những người cao tuổi, người bị các bệnh về khớp, thoái hóa khớp và khô khớp. Với việc sử dụng khả năng tái tạo nuôi dưỡng sụn khớp và giảm khô khớp cải thiện vận động sự linh hoạt cho khớp, việc bổ sung Provesamin cho khẩu phần của bạn sẽ giúp bạn giảm đau xương khớp và cải thiện chất lượng cuộc sống.

#Provesamin #BổKhớp #Glucosamine #SụnViCáMập #TáiTạoSụnKhớp #GiảmKhôKhớp #CảiThiệnVậnĐộng #SựLinhHoạt #ChuẩnGMP-WHO