Khuyến mãi

Viên Bổ Gan Sologan New (Hộp/60 Viên) - Sản phẩm của người Việt - cho người Việt. Hỗ trợ giải độc gan - Tăng cường chức năng gan
lazada.vn

Viên Bổ Gan Sologan New (Hộp/60 Viên) - Sản phẩm của người Việt - cho người Việt. Hỗ trợ giải độc gan - Tăng cường chức năng gan

49.500

390.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có cảm giác mệt mỏi, chán ăn và ngứa da? Bạn thường bị bầm tím, đau và phù cứng bụng? Bạn buồn nôn hoặc bị nôn mửa, nước tiểu đậm màu, chân và mắt cá chân sưng lên, da và mắt của bạn đã trở nên vàng? Nếu vậy, đây chỉ là một số triệu chứng của bạn đang mắc các vấn đề về gan. Và đây là lúc bạn cần đến sản phẩm Viên bổ gan Sologan New.

Theo Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, khoảng 20% dân số Việt Nam mắc bệnh Viêm Gan B, một con số đáng báo động. Vì vậy, hãy bảo vệ gan của mình và tăng cường chức năng gan để có một cơ thể khỏe mạnh. Viên Bổ Gan Sologan New là giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề này.

Với công dụng chính bảo vệ gan, giải độc gan, làm mát gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, men gan cao, Viên Bổ Gan Sologan New đã được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Viên Bổ Gan Sologan New có thành phần từ các thảo dược tự nhiên, bao gồm Cao kế sữa, Cao cà gai leo, Cao Actisi, Cao nhân trần, Cao Biển súc, Cao Nano Curcumin, Cao xạ đen và Cao diệp hạ châu. Nó cũng chứa Vitamin B1, B2, B6, PP, giúp tăng cường chức năng gan và tái tạo tế bào gan của bạn.

Viên Bổ Gan Sologan New không chỉ giúp bạn có một lá gan khỏe mạnh, mà còn giúp cơ thể của bạn trở nên cường tráng, nhẹ nhàng và tinh thần thoải mái. Nó được khuyên dùng cho những người uống rượu bia thường xuyên, những người bị viêm gan, xơ gan, men gan cao và những người chức năng gan kém.

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, bạn có thể uống 2-3 lần mỗi ngày, sau bữa ăn 30 phút. Mỗi đợt dùng từ 2-3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Viên Bổ Gan Sologan New được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương Vihecogmp và đã được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế - Cục An Toàn Thực Phẩm và Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia (NIFC).

Tìm hiểu thêm về Viên Bổ Gan Sologan New và bảo vệ sức khỏe gan của bạn ngay hôm nay. Sản phẩm của người Việt, cho người Việt - giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái. Đừng chần chừ nữa, hãy đặt hàng và trải nghiệm ngay hôm nay!

#ViênBổGanSologanNew #Hộp60Viên #SảnPhẩmCủaNgườiViệt #ChoNgườiViệt #HỗTrợGiảiĐộcGan #TăngCườngChứcNăngGan