Khuyến mãi

Ver 6 - Son Black Rouge Air Fit Tint Đủ Màu A01-A37
lazada.vn

Ver 6 - Son Black Rouge Air Fit Tint Đủ Màu A01-A37

39.000

139.000

Thông tin sản phẩm

Ver 6 - Son Black Rouge Air Fit Tint Đủ Màu A01-A37

Ver 6 - Son Black Rouge Air Fit Tint là sản phẩm son môi được ưa chuộng tại Hàn Quốc và được nhập khẩu tới Việt Nam. Sản phẩm này đem lại cho bạn làn môi căng mọng, đầy sức sống với những màu sắc đa dạng.

Điều đặc biệt của Ver 6 - Son Black Rouge Air Fit Tint chính là độ bám dính cao và kháng nước vượt trội. Màu sắc của sản phẩm giữ trên môi đến 8 tiếng, thậm chí sau khi ăn uống vẫn chỉ trôi tầm 20% nếu đánh toàn bộ môi và trôi khoảng 30% nếu đánh trong lòng môi. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo trôi màu.

Bên cạnh đó, son Black Rouge Air Fit Tint còn có khả năng che phủ vết vân môi và vùng da bong tróc do khô. Bạn như không thể thấy được bất kỳ khuyết điểm nào trên môi khi sử dụng sản phẩm.

Chất son kem Hàn Quốc đặc trưng của sản phẩm mịn mướt và không gây vón cục. Điều này giúp bạn dễ dàng tán đều màu son lên môi một cách tự nhiên.

Khi sử dụng son Black Rouge Air Fit Tint, bạn hoàn toàn có thể thay thế phấn má hồng vì đây là sản phẩm 2 trong 1. Bạn có thể sử dụng màu son phù hợp với làn da của mình để tạo sự tự tin và xinh đẹp hơn.

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Tint đủ sắc từ A01 đến A37 với những màu đỏ cam cháy, đỏ nâu, đỏ đất hay đỏ gạch sẽ giúp bạn tỏa sáng và nổi bật hơn. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Những sản phẩm của Black Rouge luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trang điểm và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Hãy sở hữu ngay son Black Rouge Air Fit Tint để làn môi của bạn trông thật nổi bật, quyến rũ và tự tin.

#BlackRougeAirFitTint #LongLastingColor #HighAdhesion #Waterproof #FlawlessCoverage #KoreanBeauty #2in1Product #LipstickAndBlush #ImpressiveColorPalette #A01A37ColorsAvailable