Khuyến mãi

Váy bầu thời trang dáng suông đuôi cá chất cotton mát (Size:M,L)maternity dress
shopee.vn

Váy bầu thời trang dáng suông đuôi cá chất cotton mát (Size:M,L)maternity dress

150.000

200.000

Thông tin sản phẩm

🌹🌹🌹Chào mừng khách hàng đến với cửa hàng của chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu với bạn sản phẩm đầm bầu thời trang dáng suông đuôi cá chất cotton mát (Size:M,L).

👉👉 Đầm bầu của chúng tôi được thiết kế độc đáo với dáng suông đuôi cá tạo nên sự trẻ trung và phong cách cho mẹ bầu. Chất liệu cotton mát giúp bạn cảm thấy thoải mái và êm ái khi mặc trong những ngày hè nóng bức. Đặc biệt, đầm không có dây buộc nên rất dễ mặc, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thắt chặt hay giãn ra khi mặc.

🌼 Đối với các mẹ bầu, việc tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với cơ thể đang thay đổi của mình là điều không hề dễ dàng. Để giải quyết vấn đề này, đầm bầu thời trang dáng suông đuôi cá chất cotton mát của chúng tôi được thiết kế với form dáng phù hợp cho các bà bầu từ bầu bé đến bất kỳ bầu lớn nào và có thể mặc được cho các bà bầu đến 65kg trở xuống.

👉👉 Để mua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn hai cách: mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến và nhận hàng bằng dịch vụ Cod toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

🏠Địa chỉ: Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, TP Thanh Hoá ☎️ Hotline: 0913554012 / 01679645222

🌹🌹🌹Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bầu đẹp, bao gồm váy bầu, đầm bầu, quần bầu và áo bầu. Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mới nhất để phục vụ các mẹ bầu tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

🌸🌸🌸Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và hy vọng sẽ được hợp tác cùng bạn!

#váy_bầu #váy_bầu_thời_trang #váy_bầu_dáng_suông #váy_bầu_dáng_duôi_cá #váy_bầu_chất_cotton #váy_bầu_mát #váy_bầu_size_M_L #maternity_dress