Khuyến mãi

Váy bầu thời trang dáng sơ mi thời trang và sau sinh 45-70kg,đầm bầu dài tay,váy bầu da beo,maternity dress
shopee.vn

Váy bầu thời trang dáng sơ mi thời trang và sau sinh 45-70kg,đầm bầu dài tay,váy bầu da beo,maternity dress

165.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một chiếc váy bầu thời trang điệu đà và đáng yêu cho những ngày mang thai của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn với sản phẩm váy bầu thời trang dáng sơ mi vô cùng thời trang và sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn trong những ngày bầu bí của mình!

Được thiết kế với chất liệu lụa Nhật tuyệt vời, sản phẩm này sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ và thoải mái trong những ngày nắng nóng. Với kích cỡ từ 45-70kg, chiếc váy bầu này được đem lại một dáng mặc vô cùng dễ thương và phù hợp với nhiều dịp, từ đi làm đến các sự kiện quan trọng.

Chiếc đầm bầu dài tay này còn có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích của mình. Và bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ở Việt Nam với giá cả tương đối hợp lý.

Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất đầy đủ các kích thước từ vòng ngực 100cm, vòng bụng 140cm đến chiều dài 110cm, giúp bạn tìm thấy kích cỡ phù hợp nhất với thân hình của mình.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất với độ hoàn hảo nhất, giúp bạn tìm thấy chiếc váy bầu thời trang hoàn hảo để mặc trong khi mang thai. Chúc bạn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý và có thể trải nghiệm ngày mang thai thật tuyệt vời!

#vaybau #dambauchtietke #thoitrangbaubonchen #Váy_bầu_thời_trang_dáng_sơ_mi #Váy_bầu_dài_tay #Váy_bầu_da_béo #maternitydress #dambaudaitay #vaybaudadai #vaybaudabeo #vaybaudangsomi #vaybausausinh #dambaumatvai #vaybaumatvai #vaybaumathinhvai #dambaucongso #dambauhanoi #vaybauduocua #vaybaudethuong #vaybaucuoi #vaybaungoc #vaychobeodautien #vaychobeohong #vaychobeotayxon #dambaudep #vaybaudep #dambauchobeo #vaybaunudep #vaybaumatvai #vayda, #vaynu #aobau #aobauthoitrang #quanbau #quanbauthoitrang