Khuyến mãi

Váy bầu thời trang Aidenshop đầm bầu mùa hè thiết kế công sở sát nách VB12
shopee.vn

Váy bầu thời trang Aidenshop đầm bầu mùa hè thiết kế công sở sát nách VB12

175.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Chào các mẹ bầu thân yêu,

Mùa hè đang đến rất gần và chúng ta càng cần những trang phục thật mát mẻ, thoải mái cho cơ thể trong giai đoạn thai kỳ. Và đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua sản phẩm "Váy bầu thời trang Aidenshop đầm bầu mùa hè thiết kế công sở sát nách VB12".

Sản phẩm được may từ chất liệu thô hàn thoáng mát, cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái dù đang ở ngoài trời nóng bức. Nó có thiết kế tinh tế sát nách, tạo nên sự thoải mái và dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó, với kiểu dáng đẹp mắt, sản phẩm này thật sự mang đến cho bạn cảm giác đẹp và tự tin mỗi khi diện.

Bạn sẽ thích cách chúng tôi thiết kế sản phẩm này. Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này là không chỉ giúp mẹ bầu thoải mái di chuyển trong mùa hè, sản phẩm còn cực kỳ phù hợp để diện đi làm, đi tiệc, hay đơn giản là dạo phố cùng gia đình và bạn bè. Với thiết kế công sở sát nách, sản phẩm này cho bạn sự lịch sự, chuyên nghiệp đầy cuốn hút.

Việc lựa chọn một chiếc đầm bầu mùa hè không bao giờ dễ dàng. Nhưng Aidenshop đã mang đến cho bạn cảm giác yên tâm nhất với các sản phẩm thiết kế chân thật và chất lượng. Thêm vào đó, sản phẩm được giới thiệu với tầm hơn 100 mẫu Váy bầu đa dạng, từ đuôi cá, dáng suông, đến các mẫu Váy bầu dáng dài, maxi bầu, chân váy bầu, áo bầu, đều có đủ cả Váy bầu công sở, Váy bầu thời trang, Váy bầu đi biển, dạo phố,... Hàng của shop được tự thiết kế, sản phẩm hình ảnh, video shop tự quay chụp đảm bảo y hình 100% chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ.

Hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm của Aidenshop để trở thành những người mẹ bầu thời trang nhất, đẹp nhất và tự tin nhất trong những ngày hè sắp tới. Hãy chat với shop để được tư vấn chuẩn size và đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé!

#vaybau #vaybaumuahe #vaybauthoitrang #vaybauthietke #vaybaudep #vaybauxinh #vaybaucongso #vaybaugiare #vaybausuong #vaybaudutiec #dambau #dambaucongso #vaybauHCM #vaybauHaiPhong #VaybauThanhHoa #Vaybauaidenshop #vaybaudai.

#vaybau #vaybauaidenshop #vaybaudaimuahe #vaybaucongsosatnach #vaybaudep #vaybauxinh #dambau #dambaucongso #vaybauHCM #vaybauHaiPhong #VaybauThanhHoa #thoitrangmama #aidenshop